Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc hỗn nguyên tỉ lệ cao hơn cách làm như thế nào cùng xem dưới đây nào.

Ngọc hỗn nguyên hay còn có tên gọi khác là chaos đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bạn reset vip hoặc reset vượt cấp, được xem như thứ nguyên liệu thiết yếu dùng hàng ngày cho tất cả người chơi. Cùng với đó là dùng để chế tạo vũ khi chaos đập wing.

Địa điểm các bãi train chaos

Hiện trong game thì gần như tất cả các bãi sẽ đều xuất hiện ngọc hỗn nguyên nhưng tỉ lệ rơi sẽ khác nhau, dưới đây là một số bãi train tỷ lệ rơi chaos cao nhất.

Bãi Takan 1: bãi này nằm ở giữa bản đồ takan với tỷ lệ rơi ra ngọc hỗn nguyên cao nhất khi bạn cắm acc ở đây.

train quái nhận chaos world mu
train quái nhận chaos world mu

Ở takan sẽ có 3 bãi train khác nhau khi đi 1 vòng quanh bạn sẽ thấy khu vực quái xuất hiện đông thì chạy lại đó

Bãi 3r: bãi này yêu cầu lv200 mới có thể move đến, sẽ có khá nhiều game thủ khác train đây để chạy rs nên việc chiếm bãi pk xảy ra khá nhiều.

Train bãi 3r
Train bãi 3r

Bãi arena: Cách tốt nhất khi treo máy đó là lên arena vì ở đây nếu bị pk sẽ không về khu an toàn mà được hồi sinh lại sau 2-3 giây. Nên có thể yên tâm cắm máy mà không sợ bị phá hoặc pk lúc bạn vắng mặt nhé.

Train bãi Arena
Train bãi Arena

Lời kết

Trên đây mình chia sẻ đến bạn các vị trí famr train quái nhận ngọc hỗ nguyên tỷ lệ rơi cao dành cho những bạn mới tham gia và trải nghiệm. Các vấn đề khác liên quan đến game có thể để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ nhé. 

Nếu là game thủ mới tham gia trải nghiệm thì bạn có thể tham khảo cách chơi game world mu 2 mobile dành cho người mới.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Cách bắt chim argentavis

Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *