Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game bạn gặp 1 chú ngựa 1 sừng unicorn nhưng không biết cách tame thuần hóa nó như thế nào.

Tame Unicorn Ark
Tame Unicorn Ark

Ở bài viết này Doshare sẽ hướng dẫn bạn cách tame unicorn chú ngựa 1 sừng cực hiếm trong ark mobile dễ dàng nhé.

1.Chuẩn bị

Cách nhanh nhất để tame unicorn là tame trực tiếp, có nghĩa là bạn sẽ không gây mê như các loài thú khác mà đút cho nó ăn trực tiếp nhé. Vi vậy bạn cần chuẩn bị các thứ sau:

Rockarrot
Rockarrot
Sweet Vegetable Cake
Sweet Vegetable Cake

Các loại này bạn sẽ dùng hạt giống và trồng cây để có thể thu hoạch được nhé, nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết trồng cây ark mobile. Ưu tiên cà rốt để tame vì nó dễ dàng thu thập được và nếu muốn nhanh thì bạn dùng bình tame x10 để không mất nhiều thời gian chờ với những con lv cao.

2.Tìm kiếm và tame unicorn

Unicorn sẽ không có 1 tọa độ nào cụ thể vì vậy bạn chỉ có thể tìm kiếm ở cả toàn bản đồ, nếu may mắn sẽ gặp được. Ưu tiên dùng chim để đi tìm kiếm nếu thấy hãy gắp unicorn đến chỗ an toàn để có thể tame thành công mà không bị các con thú ăn thịt khác tấn công. 

Tìm ngựa 1 sừng
Tìm ngựa 1 sừng

Cách tame unicorn thì bạn có thể bắn gây mê bằng cung tên hoặc tame trực tiếp sẽ nhanh hơn nhiều. Khi phát hiện ra nó hãy chuẩn bị cà rốt cho vào thanh dùng nhanh, trèo lên lưng nó ngồi và nhanh tay đút cà rốt vào người nó và chờ đợi. 

Tame Unicorn
Tame Unicorn

Lúc bạn trèo lên lưng nó sẽ đá bạn xuống nếu không nhanh tay đút cà rốt vào nhé. Lưu ý hãy thật bình tĩnh và khi nó đói xuất hiện hình chiếc đùi thịt thì đút vào cho nó ăn đến khi tame thành công.

Tame Unicorn ark
Tame Unicorn ark

Phân của Unicorn có thể dùng để câu cá hoặc ăn vào bạn sẽ có cảm giác như đang quẩy trên bar vậy, Trên đây là hướng dẫn tame unicorn ark dành cho những bạn chưa biết, mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Cách bắt chim argentavis

Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *