Chia Sẻ Theme GeneratePress Premium Load Cực Nhanh Miễn Phí

 Theme GeneratePress được đánh giá là mẫu giao diện wordpress có tốc độ tải nhanh hàng đầu, được đông đảo anh em sử dụng với các website blog của mình. Đặc biệt là mẫu theme GeneratePress đạt full 100 điểm khi kiểm tra với các công cụ đô lường trang web.

Theme GeneratePress Premium
Theme GeneratePress Premium

Để có đầy đủ các tính năng tùy biến thì bạn sẽ cần một bản GeneratePress premium, ở bài viết này Doshare sẽ chia sẻ đến bạn hoàn toàn miễn phí và kèm key bản quyền.

Các điểm nổi bật của theme GeneratePress premium wordpress

Theme GeneratePress Premium là một trong những mẫu theme được đánh giá cao và lượt tải về hơn 3 triệu. Điểm cốt lõi ở mẫu theme này chính là sự đơn giản và tối ưu trong thiết kế bố cục, lược bỏ đi tất cả các yếu tố thừa không cần thiết.

Mẫu giao diện này tập trung vào trải nghiệm người dùng vì thực ra điều đó là đúng. Ví dụ một người truy cập website bạn từ google thì người ta chỉ đơn giản là tìm được nội dung họ cần và thoát ra sau đó khi họ đã nhận thông tin.

Bố cục theme generatepress
Bố cục theme generatepress

Bố cục chỉ bao gồm phần header chứa logo và thanhb menu mà thôi, dưới body sẽ là bài viết được chia làm 1,2,3 cột tùy ý bạn và thanh slidebar thể hiên các nội dung cần thiết liên quan đi kèm. Tuy tối giản nhưng vẫn đầy đủ cấu trúc cho phép bạn đăng ký được google adsense như bình thường.

Giao diện website generate
Giao diện website generate

Cùng với đó là toàn bộ code đã được sắp xếp và tối ưu chuẩn SEO giúp cho việc triển khai lên top gu gồ trở nên dễ dàng hơn. Tích hợp tùy biến reponsize tương thích tất cả các loại thiết bị màn hình khác nhau.

Download theme GeneratePress Premium Free

Hiện mẫu Theme GeneratePress premium đang được bán giá 25 đến 35 đô cho một bản quyền trên web, sẽ khá cao nếu bạn chưa có nhiều ngân sách vui lòng để lại mail dưới đây mình sẽ gửi tặng bạn full quyền và sạch sẽ không chứa mã độc.

Ngoài ra nếu có bất kì vấn đề nào cần hỗ trợ hãy để lại comment phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has 43 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *