Share Theme Veen WordPress Làm Blog Cá Nhân Miễn Phí

Theme veen wordpress được xây dựng và phát triển phù hợp với dạng blog cá nhân chuẩn SEO. Với thiết kế đẹp mắt và mượt mà cho phép bạn dễ dàng tùy biến bố cục và giao diện theo ý muốn. Dưới đây Doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về điểm nổi bật và chia sẻ đến bạn mẫu theme veen wordpress miễn phí.

1. Điểm nổi bật của theme veen wordpress

Theme veen có nhiều kiểu hiển thị khác nhau cho phép bạn có thể lựa chọn tùy chỉnh nhập demo nhanh chóng, không cần am hiểu về code nhưng vẫn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng.

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng, mượt mà tăng trải nghiệm người dùng UX/UI
  • Thiết kế giao diện bố cục đẹp mắt dễ dàng điều hướng người dùng
  • Tối ưu chuẩn SEO đạt điểm cao khi kiểm tra google speed
  • Liên kết onpage chuẩn, lên top từ khóa nhanh chóng
  • Tuy biến đầy đủ mọi tính năng thay đổi thông tin theo ý bạn
Điểm nổi bật theme veen
Điểm nổi bật theme veen

2. Các mẫu giao diện veen nổi bật

Nhà phát hành trang bị sẵn nhiều mẫu hiển thị giao diện khác nhau cho theme veen wordpress, dưới đây hãy cùng tham khảo một số mẫu nổi bật được sử dụng nhiều.

Xem thêm: Theme tin tức wordpress

2.1. Mẫu Posts Slider

Đây là mẫu được nhiều người sử dụng nhất trong các mẫu với một thanh slider gồm các bài viết chạy ngang ba cột và phía dưới là các bài viết mới được đẩy lên chia 2 cột. Kèm với thanh slidebar bên phải cho phép hiển thị các bài viết xem nhiêu, chuyên mục khác nhau.

Mẫu Posts Slider
Mẫu Posts Slider

2.2. Mẫu Grid Style

Đây là mẫu đơn giản nhất chỉ với thanh header chứa menu và logo kèm với đó là các bài viết mới được chia làm 3 cột với 9 bài viết mới và nút phân trang. Và thanh chân trang được chia làm 4 mục dễ dàng thay đổi thông tin.

Mẫu Grid Style
Mẫu Grid Style

2.3. Mẫu Grid with sidebar

Mình rất thích mẫu này vì sự gọn gàng và đáp ứng đẩy đủ mọi yếu tố cần có của một website blog cá nhân chuẩn. Chỉ đơn giản là các bài viết mới sẽ được đẩy lên chia đều 2 cột và bên cạnh là thanh slidebar thay đổi thông tin theo ý mình.

Mẫu Grid with sidebar
Mẫu Grid with sidebar

3. Download theme veen wordpress miễn phí

Hiện tại mẫu theme veen được bán trên cửa hàng themeforest với mức giá 45 đô khá cao với mức ngân sách nếu bạn chỉ muốn chọn mẫu blog đơn giản. Mình đã mua bản full key từ nhà phát hành và xin chia sẻ tặng lại bạn có nhu cầu.

Tránh tình trạng spam các đối tượng lấy về bán lại như trước đây nên mình xin phép không share công kahi, để nhận bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ gửi qua mail cho bạn trong 24h ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has 10 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *