Template Vcard Blogger – Giao Diện Giới Thiệu Profile Blogspot

Template Vcard blogger là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot. Được thiết kế phục vụ cho chủ đề dạng giới thiệu về bản thân, ví dụ bạn muốn xây profile năng lực về một dịch vụ hay lĩnh vực nào đó.

Ở bài viết này hãy cùng doshare tìm hiểu về mẫu template vcard này để xem các tính năng nổi bật và có phục vụ được nhu cầu của bạn không.

1. Tính năng nổi bật của template vcard

Mẫu giao diện vcard được xây dựng tối giản và gọn gàng với đẩy đủ các danh mục cần thiết, nó sẽ khác các mẫu template thông thường khác. Đầu tiên là một ảnh đầu dạng dạng backgroud tùy biến dễ dàng, phần ảnh đại diện và tên của bạn kèm các thông tin giới thiệu về bản thân.

Template Vcard Blogger
Template Vcard Blogger

Các mục menu được xếp dọc chia thành các mục khác nhau kèm icon đẹp mắt để giới thiệu về bản thân bạn và những lĩnh vực cùng kinh nghiệm chi tiết đã hoạt động. Các mục này có thể dễ dàng thay đổi chỉnh sửa lại trong phần giao diện.

Xem thêm: Template charon blogger

Bố cục dự án vcard
Bố cục dự án vcard

Các phần dự án đã thực hiện sẽ được xếp dạng tab chuyển nhanh show ra các kinh nghiệm và hạng mục bạn đã hoàn thành trước đây. Việc này giúp tăng độ uy tín và khả năng của bạn với khách hàng, cùng với đó là mục blog hiển thị các bài viết giúp việc SEO trở nên dễ dàng hơn.

Blog vcard
Blog vcard

Điều đáng chú ý nhất mình thấy là các hạng mục menu này khi trên giao diện điện thoại được xếp ngang 1 hàng ngay sát diện màn hình tiện cho việc điều hướng người dùng nhanh chóng.

2. Download template vcard blogger miễn phí

Nếu đang tìm kiếm một mẫu giao diện blogger dạng profile và giới thiệu bản thân, năng lực để khách hàng tham khảo thì không nên bỏ qua mẫu template vcard này. Mình để link download theme phía dưới các bạn vui lòng tải về và cài đặt nhé.

Để nhận mẫu template vcard free vui lòng để lại mail phía dưới bình luận mình sẽ gửi tặng bạn trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, dưới đây là bản demo để bạn có thể xem trực quan toàn bộ giao diện hơn.

[gget id=”1″ url=”https://drive.google.com/file/d/1gievhd9KNUM19Sv78muwsQN-a-Dc3_CE/view?usp=sharing”]

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

This Post Has 7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *