Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ đơn giản thì bạn sẽ có một tốc độ tải trang cực nhanh và mượt mà khi người dùng truy cập.

Template Starter
Template Starter

Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu template starter và chia sẻ đến bận mẫu giao diện này miễn phí để làm blog cá nhân nhé.

1. Ưu điểm nổi bật template starter blogspot

Đầu thanh header là logo và thanh menu được sắp xếp gọn gàng cùng với nút bật tắt chế độ dark tiện lợi chuyên nghiệp. Nội dung chính của blog sẽ được sắp xếp chia thành 1 cột trải dài các bài viết mới đẩy lên đầu mà thôi.

Bên cạnh đó là thanh slider bar bên cột phải gồm các mục social cho người dùng tiện theo dõi bạn hơn, các bài viết phổ biến hoặc xem nhiều sẽ được gắn thêm vào đây tăng trải nghiệm người dùng.

Bố cục trang chủ starter
Bố cục trang chủ starter

Các hook quảng cáo được tích hợp sẵn từ đầu cho phép bạn gắn banner quảng cáo dễ dàng như google adsense hoặc các nền tảng khác để tăng thêm thu nhập.

Chân trang starter
Chân trang starter

Chân trang được bố cục gọn vào gồm logo và phần giới thiệu ngắn về blog của bạn cùng với các icon mạng xã hội để điều hướng dễ dàng.

2. Download template starter free

Hiện mẫu template này được nhà phát hành bán ra với mức giá hơn 10 đô cho bản full một domain, mình đã mua full để chạy site vệ tinh blogpsot SEO. Nếu bạn muốn một mẫu template đẹp, đơn giản và tối ưu thì hãy để lại mail mình sẽ gửi tặng nhé.

Trong quá trình xây dựng và phát triển nếu có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi. Dưới đây là bản demo trực tiếp để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúc bạn thành công!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template sim số đẹp blogspot

Template Sim Số Đẹp Cho Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template sim số đẹp blogger được nhiều anh em yêu cầu mình chia sẻ và đánh giá. Bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện blogspot về sim số chuẩn SEO…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *