Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao diện mang lại cho người dùng. Đây được xem là một mẫu làm blog cá nhân hoặc tin tức phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau.

1. Điểm nổi bật của template genki blogspot

Mang màu sắc tươi sáng cùng với cách thiết kế sắp xếp bố cục gọn gàng tạo nên một mẫu template dành cho blog cá nhân đẹp, hài hòa cân đối. Với màu nền chủ động đa sắc pha giữa xanh dương và hồng trắng tạo nên sự nhẹ nhàng và mới lạ so với các mẫu khác.

Thanh header chứa logo và menu cũng nằm trên nền này tạo nên sự đồng bộ , phần bài viết nổi bật nằm ngay đầu trang với 4 bài viết, chia thành 1 bài lớn kèm ảnh và 3 bài bên phải hiển thị tiêu đề.

Template genki blogspot
Template genki blogspot

Có phần ticker dạng chạy các bài mới lên đây dẫn link giúp điều hướng người dùng dễ dàng, tiếp theo là các bài viết mới sẽ được đẩy lên nằm thành 1 hàng dọc và phân trang. Bên phải là thanh slider bar giúp bạn tùy biến thay đổi nội dung dễ dàng.

Bố cục trang chủ template genki
Bố cục trang chủ template genki

Phần bố cục bài viết đơn sẽ được hiển thị hợp lí và tích hợp các hook cho phép bạn đặt quảng cáo của mình vào đây. Việc này giúp bạn tạo ra thêm thu nhập từ lượng traffic truy cập vào blog của mình một phần.

Bố cục bài viết genki
Bố cục bài viết genki

Tổng thể code trên giao diện đã được tối ưu hóa chuẩn SEO phù hợp với nhu cầu sử dụng làm blog cá nhân hoặc tin tức cho bạn.

2. Download template genki blogpsot

Trên đây là một số đánh giá về mẫu template genki của blogger được mình tổng hợp, hiện doshare chia sẻ đến bạn mẫu giao diện này hoàn toàn miễn phí và sạch. Dưới đây là bản demo để bạn xem trực tiếp nếu yêu thích có thể download về cài đặt sử dụng.

Trong quá trình sử dụng template genki nếu có bất kì vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Template sim số đẹp blogspot

Template Sim Số Đẹp Cho Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template sim số đẹp blogger được nhiều anh em yêu cầu mình chia sẻ và đánh giá. Bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện blogspot về sim số chuẩn SEO…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *