Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù hợp với các bạn muốn show hồ sơ năng lực bản thân dạng cá nhân với phong cách thiết kế mới và đẹp mắt.

Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về các tính năng và chia sẻ đến bạn mẫu template này miễn phí không gắn mã hóa bản quyền cho mọi người.

1. Tính năng nổi bật template landing blogspot

Mang phong cách thiết kế đẹp mắt với bố cục sắp xếp hợp lí thể hiện được đầy đủ nội dung và thông tin mà bạn muốn thể hiện đến người dùng. Các hiệu ứng mượt mà khi chuyển trang tạo nên cảm giác chuyên nghiệp và mới lạ khi truy cập.

Các thông tin này bạn có thể tự thay đổi dễ dàng trong phần chủ đề chỉ cần biết một chút html hoặc thay lại các thông tin dễ dàng.

Template Landing blogspot
Template Landing blogspot

Gồm đầy đủ các trang như trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, liên hệ, blog giúp bạn dễ dàng thay đổi và tùy biến nội dung nhanh chóng. Khi người dùng chuyển các trang này sẽ có hiệu ứng trượt ngang trên máy tính, nhưng đối với mobile thì sẽ dạng dọc vuốt lên như những website khác.

Bố cục template landing
Bố cục template landing

Với phân blog thể hiện các bài viết giúp bạn tối ưu SEO onpage được tốt nhất khi muốn triển khai đưa từ khóa lên top. Nếu bạn đang tìm một mẫu landing giới thiệu hồ sơ năng lực đẹp thì nên cân nhắc lựa chọn mẫu template này nhé.

2. Download template landing blogspot miễn phí

Hiện mẫu template này chưa được nhiều nên còn chưa phổ biến và khá mới với nhiều bạn sử dụng blogspot. Nay mình sẽ chia sẻ đến bạn mẫu này miễn phí vui lòng để lại mail mình gửi tặng để tránh spam ạ.

Dưới đây là demo để bạn xem trực tiếp có cái nhìn tổng thể hình dung giao diện, nếu có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Template sim số đẹp blogspot

Template Sim Số Đẹp Cho Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template sim số đẹp blogger được nhiều anh em yêu cầu mình chia sẻ và đánh giá. Bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện blogspot về sim số chuẩn SEO…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *