Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống mẫu template aulian hoặc có thể tùy biến theo nhiều dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hôm nay mình sẽ cùng bạn tìm hiểu về những tính năng nổi bật của mẫu medisan về template phòng khám blogspot và chia sẻ miễn phí đến bạn.

1. Tính năng nổi bật của tempalte medisan blogspot

Với thiết kế chủ đạo là tông màu hồng trắng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng khi người dùng truy cập vào website. Thanh header chứa menu nằm bên trái, giữa là địa chỉ và hotline để khách hàng dễ dàng liên hệ bạn, menu được đặt phía dưới với nền hồng chữ trắng đẹp mắt.

Đi kèm đó là banner dạng trượt ngang cho phép thay đổi tùy biến dễ dàng khi có các chương trình ưu đãi khuyến mãi muốn hiển thị đến khách hàng.

Template Medisan
Template Medisan

Dưới đó là có 6 icon có chức năng trượt qua lại được nếu muốn sắp xếp thêm, tại đây là các loại bệnh link đến chuyên mục theo nhãn được gọi ra dễ dàng. Bạn có thể thay đổi hình ảnh và văn bản ngay trong tùy biến của website. Sau đó là phần giới thiệu kèm nội dung và video được chia đều thành 2 cột giới thiệu về phòng khám của bạn.

Giới thiệu template phòng khám
Giới thiệu template phòng khám

Quy trình khám bệnh và dịch vụ cung cấp của phòng khám được sắp xếp gọn gàng chia thành 6 cột với icon trắng trên nền hồng tiện lợi cho khách hàng tìm hiểu khi đặt lịch.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Kết hợp mục câu hỏi thường gặp giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc nhanh chóng xem dịch vụ phù hợp với nhu cầu nhanh chóng. Phần chân trang gồm thông tin liên hệ và có kèm form đăng ký khi khách muốn được tư vấn nhanh chóng.

Chân trang medisan
Chân trang medisan

2. Download template phòng khám blogspot

Hiện mẫu template medisan đã được hoàn thiện và chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị với nhau. Nếu bạn yêu thích mẫu giao diện này vui lòng để lại mail phía dưới mình sẽ gửi tặng bạn trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là bản demo để bạn có thể hình dung và nhìn tổng quát về mẫu template này, nếu cần hỗ trợ hãy để lại bình luận mình sẽ xử lý nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Template sim số đẹp blogspot

Template Sim Số Đẹp Cho Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template sim số đẹp blogger được nhiều anh em yêu cầu mình chia sẻ và đánh giá. Bạn đang muốn tìm một mẫu giao diện blogspot về sim số chuẩn SEO…

This Post Has 12 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *