Thiết Kế Website Chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website tại doshare sẽ cung cấp cho bạn giải pháp marketing online trên nền tảng internet hiệu quả. Với mức chi phí phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn mà mình sẽ đưa ra định hướng phương án chính xác phù hợp.

Vì sao nên chọn Doshare ?

Doshare là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng tốt nhất cam kết chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn hài lòng mới bàn giao. Với tiêu chí giá hợp lí, giao diện đẹp đặc biệt là chuẩn SEO chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Thiết kế website
Thiết kế website

Website sẽ được thiết kế tùy biến phù hợp với tất cả các thiết bị và màn hình khác nhau, cùng những cách hiển thị riêng biệt cho máy tính, ipad, điện thoại tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng sự chuyển đổi khi khách hàng truy cập vào website của bạn.

Các nền tảng thiết kế website

Khi đến với doshare bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều dạng mã nguồn khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng. Nổi bật và được nhiều người sử dụng nhất là wordpress và blogger, dưới đây hãy cùng xem qua để nắm rõ hơn.

1. Thiết kế website wordpress

Đối với nền tảng wordpress thì bạn sẽ có thể tùy biến tốt hơn nhiều so với các mảng khác, với cộng động hỗ trợ rất lớn trên toàn thế giới. Bạn có thể thỏa sức xây dựng website bán hàng, tin tức, blog cá nhân hoặc những gì bạn có thể nghĩ ra.

Với mức chi phí khoảng 3 – 7 triệu đồng tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, mình sẽ tư vấn và định hướng phù hợp với mục đích của bạn. Các website sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao full code toàn bộ cho bạn quản lí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ trọn đời bộ code đó cho bạn nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề gì.

2. Thiết kế website blogger

Nếu bạn có một mức ngân sách không quá nhiều và muốn một mẫu website có đầy đủ mọi chức năng và dùng để giới thiệu hoặc cho phép khách hàng tham khảo về sản phẩm. Thì nền tảng blogspot là lựa chọn không thể bỏ qua.

Blogger là nền tảng miễn phì từ google cho phép bạn tạo một blog cá nhân hoàn toàn miễn phí, khi sử dụng blogpsot thì bạn sẽ không mất chi phí duy trì hosting hàng năm vì đã dùng hệ thống của gg rồi. Mình sẽ code template các dạng chủ đề kháng nhau cho phép bạn cài đặt nhanh chóng sử dụng và hỗ trợ tối ưu SEO.

Quy trình thiết kế website tại doshare

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng cần thiết kế website

Bước 2: Báo giá và các điều khoản hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Bước 3: Dựng demo theo yêu cầu của khách mong muốn và tùy biến phù hợp chuẩn SEO

Bước 4: Bàn giao và thanh toán toàn bộ sau khi đã ưng ý với sản phẩm bàn giao

Bước 5: Gửi full code cho khách hàng quản lí và có hỗ trợ về sau