Theme Groovy WordPress Làm Blog Cá Nhân Miễn Phí Download

Theme groovy wordpress là mẫu theme được ra mắt mới gần đây phát triển trên nền tảng wordpresss. Với những tính năng và bố cục độc đáo đẹp mắt không đụng hàng bất kì mẫu nào, đây được xem là sự lựa chọn phù hợp với những mẫu blog cá nhân.

Dưới đây Doshare xin gửi đến bạn mẫu theme groovy wordpress miễn phí được bên mình mua bản quyền full key từ themeforest không gắn bất kì mã độc nào sạch 100% cho bạn trải nghiệm.

1. Ưu điểm nổi bật của theme groovy

Điểm nổi bật nhất của theme groovy chính là bố cục và màu sắc của giao diện nay, mang phong cách hoạt hình khá bắt mắt và cực kì nổi bật.

Theme groovy wordpress
Theme groovy wordpress

Với màu nên nổi bật pha trộn những màu sắc nhẹ nhàng pastel khác nhau làm tăng sự sang trọng cho website. Có thanh menu và logo với 3 cách hiển thị khác nhau phù hợp với đúng sở thích và nhu cầu của bạn sử dụng.

Theme groovy miễn phí
Theme groovy miễn phí

Cùng với đó là chân trang được làm màu vàng tách hẳn khỏi màu nên, tạo nên sự nổi bật với bố cục chia cột hiển thị đầy đủ nội dung onpage cho website.

2. Các kiểu hiển thị bố cục của theme groovy wordpress

Mẫu theme groovy sẽ có rất nhiều cách hiển thị khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng tùy biến theo đúng ý thích của mình chỉ bằng một cú click chuột.

2.1. Mẫu Classic Style

Đây là mẫu chia làm 2 cột gồm 1 cột bài viết nội dung và 1 cột là thanh slidebar bên phải. Khi sử dụng mẫu này website của bạn sẽ trong đơn giản hơn nhưng không bị sơ sài mà vẫn thể hiện đầy đủ các nội dung chính.

Mẫu Classic Style
Mẫu Classic Style

2.2. Mẫu Grid (Masonry) Style

Đây là mẫu được nhiều người lựa chọn khi cài đặt theme groovy nhất hiện nay. Với bố cục chia 3 cột bài viết và loại bỏ đi thanh slide bar bên phải, thay vào đó khi ở giao diện mobile sẽ có phần chân trang show các nội dung liên quan.

Mẫu Grid (Masonry) Style
Mẫu Grid (Masonry) Style

2.3. Mẫu Grid with sidebar

Đây là mẫu mà mình đang dùng cho các blog 2.0 dùng làm vệ tinh hiện tại. Có đầy đủ các tính năng càn thiết, bố cục bài viết 2 cột và thanh slide bar cùng với bố cục hoàn hảo.

Mẫu Grid with sidebar
Mẫu Grid with sidebar

3. Download theme groovy miễn phí

Hiện nay trên các trang bán theme đang bán mẫu theme groovy với mức giá 35$, sẽ khá cao với các bạn mới bắt đầu làm. Tuy nhiên với những bạn đã có thu nhập rồi thì nó là hợp lý cho một mẫu theme mới và hoàn hảo phù hợp cho blog của mình.

Mình sẽ gửi đến bạn mẫu theme Groovy wordpress hoàn toàn miễn phí, nhưng vì lí do tránh bị spam thì mình sẽ gửi riêng cho bạn. Vui lòng để lại mail phía dưới bình luận mình gửi gửi bản full key qua cho bạn cài đặt và sử dụng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viế

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has 7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *