Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để giới thiệu game hoặc chia sẻ tin tức thì hãy cân nhắc mẫu theme này.

Hãy cùng doshare tìm hiểu về các ưu điểm và tính năng nổi bật của mẫu theme MYKD này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhé.

1. Tính năng nổi bật của theme MYKD wordpress

Mẫu giao diện MYKD được thiết kế theo chủ đề tối kết hợp màu xanh lá với bố cục gọn gàng và đẹp mắt đem đến cảm giác gamming chuyên nghiệp. Mẫu theme này có 2 bản demo cho phép bạn lựa chọn mẫu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và cài đặt dễ dàng.

Mẫu demo MYKD
Mẫu demo MYKD

Với trình thiết kế elementor giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa nội dung và bố dễ dàng cùng khả năng bulid trang mạnh mẽ. Bạn không cần biết code vẫn có thể kéo thả và chỉnh sửa các hình ảnh và nội dung từ bản demo nhanh chóng.

Bố cục theme MYKD
Bố cục theme MYKD

Với bố cục đẹp mắt đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập vào website của bạn với phong cách game và điều hướng dễ dàng đến các chuyên mục. Các hình chuột và thanh cuộn trang sẽ được css làm riêng cho trang khá hay ho.

2. Các mẫu giao diện demo theme MYKD

2.1. Mẫu giao diện demo 1

Bố cục đầu trang chia 2 phần gồm text và ảnh được chỉ lệ 6/4 đẹp mắt với nhiều hiệu ứng ngay phần đầu trang khi truy cập. Tiếp theo là phần thông tin tướng hoặc các hệ phái với hình ảnh và các thông tin chi tiết đầu đủ cho người dùng tham khảo nhanh chóng.

Chi tiết trang chủ demo 1
Chi tiết trang chủ demo 1

Phần cuối trang có phần bài viết cho phép bạn làm dạng chia sẻ kinh nghiệm chơi game hoặc các thông tin liên quan để thúc đẩy SEO tổng thể các từ khóa liên quan.

blog MYKD
blog MYKD

2.2. Mẫu giao diện demo 2

Với mẫu này sẽ có bố cục sắp xếp khác nhau với thanh header chứa logo và menu cùng nút đăng nhập, dưới đó là banner dạng ảnh và text lớn ngay đầu trang cùng nút liên hệ.

Demo MYKD 2
Demo MYKD 2

Cùng với đó là thông tin về các giải đấu thể thao điện tử của các đội về nhiều tựa game nào đó tùy vào mục đích và hướng xây dựng của bạn. Với hình ảnh cùng thông tin và kết quả rõ ràng với nút xem thêm tiện lợi điều hướng khách truy cập.

Bố cục trang chủ
Bố cục trang chủ

Sau đó là thông tin về một vị tướng trong game hoặc nhân vật nổi bật nào đó mà bạn muốn nhấn mạnh các điểm nổi bật kèm hình ảnh và thông tin.

Sau đó là phần blog các bài viết và chân trang cho phép bạn xây dựng onpage hiệu quả nhất. Các tùy biến trong phần trang chủ đều chỉnh sửa dễ dàng mà không cần biết code.

3. Download theme MYKD wordpress

Hiện mẫu theme MYKD này được bán ra giá công khai là 29$ theo mình thấy không quá cao và phù hợp nếu bạn xây dựng một site game. Nhưng hãy lưu ý nếu bạn không quen sử dụng elementor vì khá nặng và nhiều plugin đi kèm khi cài đặt.

Mình đã mua mẫu này để cài đặt cho site game với bản full sạch từ nhà phát hành, nếu bạn thật sự thích mẫu này và ngân sách chưa có nhiều vui lòng để lại mail dưới bình luận mình sẽ gửi tặng cho 5 bạn ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Theme Xoxo wordpress

Theme Xoxo WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme xoxo wordpress là mẫu theme mang phong cách thiết kế hoàn toàn nổi bật so với các mẫu hiện nay. Nhờ cách sắp xếp bố cục và phối màu…

This Post Has 2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *