Theme Xoxo WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme xoxo wordpress là mẫu theme mang phong cách thiết kế hoàn toàn nổi bật so với các mẫu hiện nay. Nhờ cách sắp xếp bố cục và phối màu sắc làm cho xoxo trở nên độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi người dùng nhìn vào.

Bạn đang tìm một mẫu theme wordpress làm blog cá nhân hoặc dạng tin tức đơn giản thì có thể tham khảo mẫu giao diện này xem. Ở bài viết này doshare sẽ điểm qua các mục nổi bật và chia sẻ đến bạn mẫu theme xoxo này nhé.

1. Các ưu điểm nổi bật của theme xoxo wordpress

Với tôn nền vàng làm chủ đạo cho tổng thể website tạo nên một điểm nhấn hài hòa trong bố cục sắp xếp, các phần tử đều được đỏ bóng đen phía dưới tạo cảm giác có chiều sâu. Ngay đầu trang chủ là logo được sắp xếp ngay giữa và thanh menu được đặt nổi ngay phía dưới.

Theme Xoxo wordpress
Theme Xoxo wordpress

Các bài viết mới được chia thành 3 cột dạng grid và tự làm mới khi có bài mới được đẩy lên, với cách hiển thị này tạo cho người dùng khi truy cập cảm giác website chuyên nghiệp và bắt mắt hơn nhiều. Khi lăn chuột thanh menu sẽ bám dính vào cuộn theo giúp việc điều hướng người dùng thuận tiện hơn.

Bố cục trang chủ xoxo
Bố cục trang chủ xoxo

Khi vào xem các bài viết đơn sẽ có mục reading trên cùng để người dùng hiểu họ đang ở đâu và xem bài viết nào. Nội dung bài viết được xếp theo hàng dọc chỉ một hàng và không kèm sliderbar như các mẫu khác.

Bố cục bài viết Xoxo
Bố cục bài viết Xoxo

Trong bộ cài đặt sẽ có nhiều bản demo khác nhau cho phép bạn thoải mái chọn lựa theo mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Toàn bộ code đã được tối ưu chuẩn với tốc độ và trải nghiệm người dùng hoàn toàn đạt yêu cầu.

Các mẫu giao diện xoxo
Các mẫu giao diện xoxo

2. Download theme xoxo wordpress

Hiện mẫu theme xoxo đang được bán ra với mức giá 59 đô trên các nền tảng cung cấp theme khác nhau, thật sự sẽ không quá cao nếu blog của bạn đã và đang tạo ra thu nhập ổn định. Nhưng nếu mới bắt đầu hoặc ngân sách chưa cho phép thì sẽ khá khó khăn.

Mình có mua full quyền mẫu theme này để cài đặt cho website blog đã sử dụng, nếu muốn sử dụng vui lòng để lại mail mính sẽ gửi tặng bạn bản full sạch hoàn toàn. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì vấn đề nào cần hỗ trợ hãy liên hệ, dưới đây xem qua bản demo trực tiếp để dễ dàng hình dung hơn.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *