Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên bản này làm cho blog của bạn khá chuối nếu không biết code.

Theme blogsite pro
Theme blogsite pro

Ở bài viết này doshare sẽ chia sẻ đến bạn mẫu theme blogsite pro miễn phí và cùng nhau đánh giá tổng quan về các tính năng của mẫu theme này.

1. Các tính năng nổi bật của theme blogsite pro

Đối với bản pro trả phí này thì bạn sẽ có toàn quyền tùy chỉnh mọi thứ mà bạn thích. Đặc biệt nhất chính là các bài viết nổi bật xuất hiện ngay đầu trang chủ, với bản free cũng làm được nhưng nó không đều và gặp lỗi khá nhiều.

Tùy chỉnh bài viết nổi bật blogsite
Tùy chỉnh bài viết nổi bật blogsite

Khi sử dụng bản blogsite pro các mục này sẽ nằm cân đối với nhau tùy theo mọi kích thước ảnh đại diện, cùng với đó là có thể thoải mái tùy chỉnh màu sắc, font chữ, hiệu ứng và sticky slider bar.

Các tính năng khác đều sẽ được mở nhằm hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất, cách văn bản cuối chân trang sẽ dễ dàng tùy chỉnh ngay phần tùy biến.

Tùy chỉnh font chữ blogsite
Tùy chỉnh font chữ blogsite

2. Cách hiển thị bài viết nổi bật theme blogsite wordpress

Việc hiển thị bài viết nổi bật ra ngoài không khó nhưng rất nhiều bạn chưa biết cách mà đang chỉ để hiển thị các bài viết mới mà thôi. Để có thể đưa các bài viết mà bạn mong muốn ra phần bài viết nổi bật ngay đầu trang chủ vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Mở bài viết cần đưa lên trang chủ ra bằng cách đăng nhập vào wordpress, vào tất cả cả bài viết hoặc với bài viết mới thì không cần.

Chỉnh sửa bài viết
Chỉnh sửa bài viết

Bước 2: Sau khi ở mục viết bài hãy kéo xuống cuối cùng sẽ có mục “Featured Post” như hình dưới đây và tích vào nó để hiển thị ra ngoài trang chủ.

Hiển thị bài viết nổi bật blogsite
Hiển thị bài viết nổi bật blogsite

Bước 3: Sau đó quay lại ra ngoài trang chủ sẽ thấy bài viết của bạn xuất hiện lên rồi, hãy nhớ thêm ảnh đại diện và sắp xếp để mọi thứ cân đối.

3. Download theme blogsite pro wordpress

Hiện tại mẫu theme blogsite pro được bán với mức giá khá cao khoảng 69$ cho một bản kèm key từ nhà phát hành. Mình có mua gói và dùng được full quyền tất cả các theme từ nhà cung cấp này, mình xin gửi tặng bạn trải nghiệm mẫu theme này với một key riêng với mức giá ly cf.

Download theme blogsite pro free
Download theme blogsite pro free

Tránh việc spam và một số người lạm dụng đem bán lại trên các trang nên mình xin phép không để link trực tiếp. Nếu muốn nhận vui lòng để lại mail mình sẽ gửi tặng cho bạn trong vòng 24h ạ.

Trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề gì hoặc cần hỗ trợ liên quan vui lòng để lại bình luận mình sẽ phản hồi nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ạ

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Theme Xoxo wordpress

Theme Xoxo WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme xoxo wordpress là mẫu theme mang phong cách thiết kế hoàn toàn nổi bật so với các mẫu hiện nay. Nhờ cách sắp xếp bố cục và phối màu…

This Post Has 3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *