Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa chọn chính là tốc độ tải trang của mẫu theme swyft cực nhanh và đạt điểm rất cao với google speed cùng nhiều công cụ kiểm tra khác.

Theme Swyft
Theme Swyft

Nếu đang muốn xây dựng một website dạng blog hoặc tin tức với thiết kế hiện đại và đẹp mắt thì không thể bỏ qua mẫu Swyft. Dưới đây hãy cùng doshare tìm hiểu về các tính năng nổi bật mà bạn nên lựa chọn trong quá trình phát triển website nhé.

1. Tính năng nổi bật của theme swyft wordpress

1.1. Tốc độ tải trang

Điểm nổi bật nhất ở mẫu giao diện swyft đó là tốc độ tải trang và điểm số khi kiểm tra với các công cụ đo lường khác nhau. Điều này khá quan trọng và giúp cho website của bạn được đánh giá tốt hơn so với điểm thấp khi chưa thực sự được tối ưu.

Tốc độ swyft
Tốc độ swyft

1.2. Cách thiết kế và bố kiểu

Mang phong cách và lối thiết kế hiện đại nhưng không bị chi tiết thừa trong tổng thể bố cục của giao diện, cách sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng tạo cảm giác thoáng khi nhìn vào website của bạn.

Tích hợp chức năng dark mode chạy theo chủ đề của thiết bị người dùng, ví dụ người dùng đang để chế độ tối trên điện thoại sẽ tự động chuyển theo. Ngoài ra các hook quảng cáo được gắn vào dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn có thể gắn google adsense để tăng thêm thu nhập từ traffic.

Cách thiết kế
Cách thiết kế

1.3. Nhiều mẫu giao diện đẹp mắt

Đến thời điểm hiện tại thì mẫu giao diện swyft được nhà phát triển cho ra 6 bản demo khác nhau với các cách hiển thị đẹp và hài hòa. Cho phép bạn lựa chọn và cài đặt dễ dàng theo mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tất cả các mẫu sẽ theo các chủ đề và đều được tối ưu đạt điểm cao cũng như trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi.

Mẫu giao diện demo swyft
Mẫu giao diện demo swyft

2. Download theme swyft free

Mẫu theme swyft được bán trên themeforest với mức giá niêm yết là 29$ cho bản full năm đầu hỗ trợ. Theo mình thấy mức giá này khá hợp lý và không quá cao so với các mẫu giao diện khác, nhưng nếu ngân sách chưa có nhiều mình sẽ gửi tặng bạn.

Mình đã mua bản full mẫu theme này để cài đặt cho các blog chơi GA của mình, vui lòng để lại mail dưới đây mình sẽ gửi tặng bạn tránh việc các đối tượng spam. Dưới đây là bạn demo để bạn xem trực tiếp và dễ dàng hình dung tổng thể mẫu theme này.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Theme Xoxo wordpress

Theme Xoxo WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme xoxo wordpress là mẫu theme mang phong cách thiết kế hoàn toàn nổi bật so với các mẫu hiện nay. Nhờ cách sắp xếp bố cục và phối màu…

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *