News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của một mẫu theme tin tức chuẩn SEO dành cho wordpress, đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt với reponsize và nhiều tính năng khác.

Theme News Portal
Theme News Portal

Bạn đang tìm một mẫu theme tin tức wordpress thì không nên bỏ qua mẫu giao diện này khi lựa chọn. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về thiết kế và các tính năng của mẫu theme News Portal nhé.

1. Thiết kế và bố cục theme news portal wordpress

Với mẫu giao diện news portal được thiết kế khá gọn gàng và phù hợp với tất cả các loại thiết bị màn hình khác nhau. Phần header chưa thanh top bar gồm ngày tháng và mục menu giới thiệu nhanh kèm các icon social bên phải.

Logo được đặt bên trái và kèm với phần banner cho phép bạn đặt các mã quảng cáo google adsense để kiếm thêm thu nhập từ traffic dễ dàng hơn. Điểm nhấn của mẫu theme này mình khá ấn tượng là thanh menu được hiệu ứng css cho nổi lên đổ bóng đen mờ tạo cảm giác chiều sâu cho website.

Thiết kế giao diện news portal
Thiết kế giao diện news portal

Tiếp đó là mục breaking news cho các bài viết chạy ở đây thay đổi liên tục làm cho website của bạn sinh động và điều hướng khách hàng trở nên dễ dàng hơn, tăng khả năng thời gian ở lại trang web.

Bố cục được sắp xếp chia dạng lưới ngay đầu bài viết được gọi ra dễ dàng với tùy biến widget. Được chia thành nhiều cách hiển thị khác nhau gồm các chuyên mục phù hợp với nhu cầu sử dụng trên website của bạn.

Bố cục bài viết
Bố cục bài viết

Các cách tùy biến này bạn có thể dễ dàng thay đổi theo chuyên mục bài viết, toàn bộ code trên mẫu theme đều được tối ưu tối giúp đem lại trải nghiệm va sự ổn định, bảo mật trong quá trình sử dụng.

2. Download theme News Portal

Theme News Portal phù hợp với các mẫu thêm tin tức hoặc có thể tùy biến lại bố cục một chút để triển khai thành dạng blog cá nhân. Dưới đây là bản demo xem trực tiếp để tiện hình dung về mẫu theme này và download bản sạch từ nhà phát hành.

Chỉ cần tải về và cài đặt trong phần quản trị wordpress của bạn là có thể bắt đầu tùy biến và sử dụng rồi. Nếu có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Theme Xoxo wordpress

Theme Xoxo WordPress Làm Blog Cá Nhân, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme xoxo wordpress là mẫu theme mang phong cách thiết kế hoàn toàn nổi bật so với các mẫu hiện nay. Nhờ cách sắp xếp bố cục và phối màu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *