Top 3 Theme Tin Tức WordPress Load Nhanh Chuẩn SEO Free

Theme tin tức wordpress đang được nhiều bạn quan tâm và yêu cầu mình chia sẻ một số mẫu giao diện miễn phí làm trang tin tức và blog cá nhân. Yếu tố cần thiết nhất chính là phải chuẩn SEO tối ưu và tốc độ tải trang nhanh.

Ở bài viết này Doshare xin tổng hợp chia sẻ đến bạn 3 mẫu theme tin tức, blog cá nhân wordpress miễn phí chuẩn SEO danh cho bạn.

Các mẫu theme tin tức, blog cá nhân wordpress miễn phí

1. Theme Blogsite

Đây được xem là mẫu theme quốc dân khi xây dựng blog được nhiều bạn sử dụng nhất, kể cả các trang blog công nghệ lên sử dụng. Theme rất nhẹ và được tối ưu dễ dàng sử dụng cũng như việc tuy biến cực dễ cho mọi người sử dụng.

Theme tin tức blogsite wordpress
Theme tin tức blogsite wordpress

Với phần header có chứa logo và thanh menu cùng form tìm kiếm tiện lợi, các bài viết nổi bật được sắp xếp hợp lí dễ dàng điều hướng người dùng. Tại phần bài viết nổi bật trong mỗi bài viết bạn chỉ cần tích vào để nó lên phía trên là xong, phía dưới là các bài viết mới được đẩy lên.

Chân trang theme blogsite
Chân trang theme blogsite

Bên phải kết hợp thanh sliderbar hiển thị các thông tin cần thiết kèm banner quảng cáo tăng thêm thu nhập. Chân trang được chia làm 4 cột có thể dễ dàng tùy biến trong phần widget, thiết kế chuẩn SEO đạt điểm cao với google speed khi kiểm tra.

2. Theme VisualMag tin tức wordpress

Mẫu theme VisualMag được thiết kế theo code mới dạng Gutenberg giúp bạn dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa bất kì vị trí nào trên website. Mang trong mình thiết kế hoàn toàn về dạng các trang tin tức mới nhất, đầy đủ các tính năng và cực kì nhẹ tải trang dưới 2 giây.

Theme VisualMag tin tức wordpress
Theme VisualMag tin tức wordpress

Các bài viết nổi bật được chia thành 5 ô trong bố cục rất đẹp mắt kết hợp các chuyên mục có các màu sắc khác nhau. Phía dưới các danh mục bài viết thể hiện theo các cách khác nhau được sắp xếp gọn gàng và dễ dàng điều hướng khách truy cập website của bạn.

Xem thêm: Theme Groovy WordPress

Theme tin tức wordpress
Theme tin tức wordpress

Các danh mục được chia để trải dài khắp cả trang chủ thể hiện đầy đủ các thông tin mà bạn muốn show ra ngoài. Cùng với thanh slider bar bên tay phải thể hiện các bài viết mới hoặc bài viết xem nhiều tăng trải nghiệm người dùng.

Theme đã được tối ưu tốc độ tải trang rất nhẹ và nhanh, phù hợp tất cả các loại màn hình lớn bé khác nhau và chuẩn SEO giúp bạn đưa từ khóa lên dễ dàng hơn.

3. Theme VisualNews wordpress

VisualNews là mẫu giao diện mới được cho ra mắt trong thời gian gần đây từ nhà phát hành wpenjoy hoàn toàn miễn phí. Theo cấu trúc các thế hệ trước nhưng đã thay đổi đi bố cục ở phần trang chủ giúp trực quan và dễ tùy hướng hơn.

Theme VisualNews
Theme VisualNews

Logo được đưa ra giữa và 2 bên sẽ là thông tin của các tác giả quản trị viết bài trong website của bạn, có một bài viết nổi bật nằm giữa và xung quanh là các bài viết được chia bố cục đẹp mắt, hài hòa cho người dùng không bị rối.

Theme Visual News
Theme Visual News

Các phần danh mục được sắp xếp thứ tự trên xuống dưới dễ dàng thay đổi và đặt cho các chuyên mục này theo ý bạn. Kèm với đó là các mục con nằm cùng cho phép show ra được nhiều cấp bậc khác nhau, chân trang chia 4 phần cho phép tùy chỉnh các thông tin, bài viết và liên kết tùy chỉnh.

Chân trang visual News
Chân trang visual News

Các tiêu chí của một theme tin tức wordpress cần có

Khi lựa chọn cho mình một mẫu theme làm trang tin tức wordpress thì chắc hẳn bạn đang băn khoăn, chưa biết nên dùng mẫu nào. Hiện trên thị trường có cực nhiều mẫu cho phép bạn thỏa sức lựa chọn, nhưng nhiều quá khiến bạn bị loạn, hãy tham khảo các ý của mình trải nghiệm dưới đây.

  • Chọn mẫu đơn giản nhưng đầy đủ các chức năng cơ bản cần có của một website
  • Tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây, nếu được thì điểm số trên 90 khi test với gg speed inslight
  • Chuẩn SEO và phù hợp với tất cả các thiết bị màn hình khác nhau
  • Cho phép tùy chỉnh full quyền và không bị gắn mã hóa chân trang hoặc mã độc
  • Có phần bài viết nổi bật, bài mới và các chuyên mục được show ra tùy ý. Ngoài ra nếu chưa biết cách viết có thể tham khảo bài viết cách viết bài wordpress chuẩn SEO trước đây của mình.

Trên đây mình vừa chia sẻ đến bạn 3 mẫu theme tin tức wordpress miễn phí dành cho bạn tham khảo và có thể chọn để sử dụng. Nếu cần hỗ trợ gì trong việc cài đặt setup giao diện thì cứ để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ ạ. Chúc bạn thành công!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *