Template Charon Blogger Làm Tin Tức, Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Template charon là mẫu giao diện được thiết kế trên nền tảng blogger dựa theo mẫu theme katen trên wordpress. Với sự tối ưu mượt mà và đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một mẫu website tin tức hoặc blog cá nhân đang được nhiều blog sử dụng.

Dưới đây hãy cùng Doshare tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật và tải về mẫu template charon miễn phí nếu bạn thực sự thích.

1. Ưu điểm nổi bật của template charon blogger

Mang trong mình một thiết kế đẹp với bố cục cân xứng thể hiện đầy đủ mọi nội dung theo chuyên mục với nhiều cách hiển thị khác nhau. Cách sắp xếp hợp lí tạo nên một mẫu giao diện theo phong cách hiện hành và không bị quá cũ hay lỗi thời khi nhắc đến blogspot.

Template Charon Blogger
Template Charon Blogger

Với thanh header trên nền trắng bao gồm logo và thanh menu cùng với các social, 2 nút ấn tìm kiếm và bật chuyển chế độ sáng tối chuyên nghiệp. Đặc biệt là tổng thể mẫu giao diện được xây dựng theo màu sắc hồng pastel nhẹ nhàng có thể tùy chỉnh trong bố cục.

Xem thêm: Template aulian blogger

Đầu tiên sẽ là bài viết nổi bật với hình ảnh lớn xuất hiện, dưới đó là các phần danh mục bài viết với các kiểu hiện thị khác nhau được gọi ra theo nhãn bài viết.

Giao diện charon blogspot
Giao diện charon blogspot

Các banner quảng cáo được sắp xếp xen kẽ trong bài và các hook khác nhau trong bài viết giúp bạn gắn google adsense hoặc các mạng net khác kiếm thêm thu nhập dễ dàng. Trong các bài viết được tích hợp sẵn phần mục lục giúp tối ưu tăng trải nghiệm người dùng hơn.

Bài viết charon
Bài viết charon

Bạn đang muốn tìm một mẫu template tin tức blogger chuẩn thì có thể tham khảo mẫu template newspaper xem trước khi quyết định nhé.

2. Download template charon blogger free

Mẫu giao diện charon được nhà phát hành bán ra với mức giá 9$ cho một bản full quyền và hỗ trợ trong 1 năm đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh phí vì mới bắt đầu thì vui lòng để lại mail mình sẽ gửi tặng.

Mình đã mua bản quyền mẫu template charon cho các blog vệ tinh và sẽ gửi đến bạn, mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

This Post Has 6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *