Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này khá khó để tìm kiếm, cách mọi người thường làm là sẽ lên núi lửa farm obistan về để chế tạo với xi măng tạo thành polymer dạng tấm.

Chuyển polymer lỏng sang tấm
Chuyển polymer lỏng sang tấm

Có một cách khác dễ dàng hơn là farm chim cánh cụt ở núi băng, nhưng khi farm sẽ chỉ ra polymer dạng lỏng, để một lúc sẽ bị biến mất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển polymer dạng lỏng này thành dạng tấm vĩnh viễn khá dễ dàng.

1.Chuẩn bị

Để thực hiện được cách này thì bạn cần chuẩn bị 1 thanh kiếm hoặc rìu sắt và 1 chiếc chày gây mê hay dùng trong pvp hoặc tame dodo.

Polymer
Polymer


Di chuyển đến đảo phía băng tuyết, dùng kiếm xử lý các chú chim cánh cụt, nhớ là k chặt xác nhé. Sau đó đổi sang chày để farm vào xác chim cánh cụt sẽ nhận được polymer dạng lỏng.

2.Chuyển polymer dạng lỏng

Khi đã có polymer dạng lỏng hãy về chiếc máy chế đồ fabicon cho nguyên liệu vào, chế tạo các đồ vật ít nguyên liệu như máy sưởi, tủ lạnh. Lưu ý khi đấy nhớ lấy những tấm polymer dạng miếng ra khỏi bàn nhé.

Chuyển đổi Polymer
Chuyển đổi Polymer

Khi chế đồ thì nó sẽ dùng nguyên liệu dạng lỏng nhưng khi bạn huỷ để thu lại nguyên liệu thì bạn sẽ nhận lại là polymer dạng tấm. Cứ làm đi làm lại nhiều lần bạn sẽ có thể chuyển đổi thành công.

Chế tạo đồ Polymer
Chế tạo đồ Polymer

Trên đây là hướng dẫn cách chuyển polymer dạng lỏng để không bị mất đi, mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Cách bắt chim argentavis

Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *