Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài viết này Doshare sẽ hướng dẫn bạn các tame chim đại bàng nhanh chóng nhưng không cần đợi thời gian để tame.

Cần chuẩn bị trước khi tame
Cần chuẩn bị trước khi tame

1. Cần chuẩn bị

– Cung tên hoặc nỏ sắt

– Tên gây mê

– Thịt đùi hoặc kibble

– Bình x3 hoặc x10 để giúp việc thú ăn nhanh hơn không bị tụt lv khi tame

Chim đại bàng thường sẽ xuất hiện ở núi lửa và nhiều nhất là hòn đảo phía góc phải trên bản đồ nhiều, hoặc có thể các khu thú ăn thịt trên bản đồ nơi gần khu vực bạn xây nhà.

2. Bắt chim Argentavis Ark Mobile

Khi đã chọn được mục tiêu hãy tìm 1 con thú và đánh nó để nguyên xác lại nhé, khi chim thấy xác nó sẽ xuống ăn, hãy chú ý thấy nó bắt đầu hồi máu thì bắt đầu bắn tên mê vào nó. 

Mẹo mình hướng dẫn ở đây là khi đang trong trang thái hồi máu nhưng bị bắn gây mê nó sẽ ăn thịt liên tục khi mình tame mà không cần phải chờ đợi như bình thường.

Bước 1: Dụ chim lại gần những xác thú đã chuẩn bị để nó đánh trúng sẽ tự động hồi máu, lưu ý hãy bem hết thú ăn thịt xung quanh để việc tame được an toàn.

Lắp tên độc vào cung
Lắp tên độc vào cung

Bước 2: Phải bắn gây mê trước khi hiệu ứng hồi máu hết, nghĩa là khi thú ngủ thì phải đang trong trạng thái hồi máu thì nó mới bị đói.

Bắn ngủ đại bàng
Bắn ngủ đại bàng

Bước 3: Chạy lại nếu có bình x10 thì đút vào cho ăn trước để tăng thêm lv cho chim, còn nếu không có thì cố gắng farm thịt đùi cho vào ăn sẽ nhanh hơn nhiều và sẽ dậy ngay sau đó.

Đút thịt cho thú ăn
Đút thịt cho thú ăn

Bước 4: Khi đã tame xong thì đưa chim về bằng cách thổi sáo cho nó bay theo hoặc là chế yên cưỡi nó ở lv62 nhé.

Cách bắt chim argentavis
Cách bắt chim argentavis

Trên đây là hướng dẫn bắt chim đại bàng argentavis nhanh nhất trong game ark mobile dành cho những bạn chưa biết cách. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phải hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *