Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp.

Trophy Room Ark Mobile
Trophy Room Ark Mobile

Cấp độ trong game rất quan trọng vì mỗi khi lên cấp người chơi sẽ được tăng điểm tiềm năng và có điểm để học chế tạo vật phẩm trong ark. Ở bài viết này Doshare sẽ hướng dẫn bạn cách thu thập đồ để hoàn thành nhiệm vụ Trophy room nhanh chóng.

1.Hoàn thành các hang động trong game

Để có thể nhận nhiệm vụ trophy room người chơi cần phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đi hang ark, khi đạt cấp độ 80 bạn sẽ nhận được nhiệm vụ. Thay vì vào hang tìm atifact về đổi đồ ở trụ obelisk thì hãy đem về nhà và đặt và các bệ obitan tự chế tạo, vừa trang trí và làm nhiên vụ luôn.

Trophy Room Ark Mobile
Trophy Room Ark Mobile

Nếu ổ khóa chưa mở thì bạn hãy học cho mình cái bệ antifac (farm obitan trên núi và học chế tạo ở lv30) và cá giá đỡ trophy. Nhiệm vụ trophy gồm 6 antifac ở 6 hang và 1 cái đầu trophy giết alpha rex sẽ nhận được trong túi đồ.

2.Tiến hành làm nhiệm vụ

Đầu tiên bạn cần chế tạo 6 cái đế antifac để đặt viên đá trong hang vào. Những viên này bạn hãy hoàn thành đi hang để nhận và đem về cho vào đế.
Tiếp theo là chế tạo trophy cái giá đỡ đầu t-rex, lưu ý đặt các vật phẩm này cùng 1 phòng nhé.

3.Cách tìm Alpha T-rex

Khó khăn trong nhiệm vụ này là tìm và giết alpha rex. Thường xuất hiện ở đảo thú ăn thịt gần với núi lửa hoặc núi băng tuyết cái này các bạn tự tìm kiếm nếu may mắn sẽ gặp.

Kill Alpha T-rex
Kill Alpha T-rex

Khi tìm ra alpha rex hãy khéo léo dụ nó vào góc và dùng cung tên để bắn chứ không nên chạy vào solo với nó. ở bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn cách giết t-rex alpha.

Trên đây Doshare vừa hướng dẫn bạn cách làm nhiệm vụ troophy room ark dành cho những bạn mới chơi chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra các câu hỏi khác vui lòng để lại bình luận phía dưới.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Cách bắt chim argentavis

Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *