Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại quả này và cách để có thể trồng lên từ hạt giống nhé.

1. Các loại hạt giống trong ark mobile

Để có được hạt giống thì bạn sẽ cần nhiều cách khác nhau ví dụ nhu đánh thú ăn thịt và nhặt từ túi đồ của nó. Hoặc có thể dùng thú ăn cỏ có khả năng để farm các bụi cây và có tỉ lệ nhặt được hạt giống hiếm.

  • Longrass: Hạt giống cây ngô bắp khi trồng sẽ thu hoạch bông
  • Rockarrot: Hạt giống củ cà rốt khi trồng ở chậu sẽ nhận được củ
  • Savoroot: Hạt giống củ khoai tây
  • Citronal: Hạt giống cây chanh trồng sẽ nhận được quả chanh
Các loại hạt giống ark
Các loại hạt giống ark

Trên đây là các hạt giống hiếm mà bạn cần trồng để chế tạo kibble hoặc dùng để tame thú ăn cỏ sẽ tăng phần trăm tame nhanh hơn. Ngoài ra sẽ có nhiều loại hạt giống khác mà bạn có thể trồng để không mất công đi farm nữa.

2. Cách trồng hạt giống ark mobile dễ dàng

Việc trồng cây không quá khó khăn nhưng bạn sẽ cần đạt một số cấp độ nhất định mới có thể chế tạo chậu đất trồng cây và hệ thống dẫn nước vào.

Bước 1: Dùng thú ăn cỏ hoặc thú có khả năng farm cây đi farm các bụi cây xung quanh nhà bạn, sẽ có tỉ lệ nhận được hạt giống bất kì ngẫu nhiên.

Dùng thú farm hạt giống ark
Dùng thú farm hạt giống ark

Bước 2: Học chế tạo chậu trong bảng kỹ năng và cách chế ống nước, ở đây chỉ cần học ống đá là ok rồi nhé. Còn chậu thì bạn nếu chậu lớn sẽ có thời gian trồng nhanh và chứa được nhiều củ quả thu được hơn chậu bé.

Đặt chậu trồng cây
Đặt chậu trồng cây

Bước 3: Lắp đặt ống nước trên các chậu cây và bỏ phân kèm hạt giống vào chậu, sau đó chỉ cần đợi xem thành quả cây lớn lên và thu hoạch mà thôi.

Đặt ống nước trồng cây
Đặt ống nước trồng cây

Bước 4: Sau khi thu hoạch các loại củ quả hãy bỏ vào tủ lạnh nhé, vì các loại quả này bị hỏng khá nhanh nên cần cho vào tủ lạnh để bảo quản.

Bảo quản các loại quả
Bảo quản các loại quả

Trên đây doshare vừa hướng dẫn bạn trồng cây các loại hạt giống ark cho những bạn mới bắt đầu tựa game sinh tồn ark mobile này. Tác dụng của quả hiếm ngoài chế kibble thì bạn có thể ăn trực tiếp giúp tăng một lượng lương thực và nước nhất định.

Nếu trong quá trình trải nghiệm có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Cách bắt chim argentavis

Cách Bắt Chim Đại Bàng Tame Argentavis Ark Không Cần Đợi

Cách bắt chim đại bàng argentavis không phải là việc quá khó khăn đối với những bạn đã từng trải nghiệm tựa game sinh tồn ark mobile này. Ở bài…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *