Ark Mobile – Tựa Game Sinh Tồn, Thuần Phục Khủng Long

Ark mobile là tựa game sinh tồn trên điện thoại được số lượng người chơi rất cao và đánh giá tốt. Với lối chơi cốt truyện phong phú, thuần hóa khủng long để làm vật cưỡi, xây nhà và đi hầm, hang boss ….

Ark Mobile
Ark Mobile

Hôm nay hãy cùng doshare tìm hiểu về cách chơi và hướng dẫn của tựa game ark mobile. Để xem có đáng cho bạn trải nghiệm và cày cuốc không nhé.

Các điểm nổi bật trong tựa game Ark Mobile

1. Lối chơi ark mobile

Game sẽ hướng về lối chơi cốt truyện bạn là người thời tiền sử, săn bắt hái lượn. Chế tạo các đồ vật thô sơ để làm nhà sau đó sẽ văn minh lên dần, như nung quặng nấu sắt, rèn đồ. Tiếp theo là đi tame các con thú khác bằng cách gây mê và cho đồ ăn để thuần phục chúng.

Tiếp theo đó bạn sẽ đi tìm những vùng đất mới, trải nghiệm các hang động có thú ăn thịt nhưng sẽ có các món đồ giá trị cao. Tiếp theo khi trang bị đầy đủ sẽ tham gia đi hầm và kill boss để nhận thưởng, bạn sẽ xây dựng một đế chế của riêng mình ở ark.

2. Cách chơi ark

Khi vào game sẽ có 2 chế độ cho bạn lựa chọn đó là chơi online và offline, nếu bạn mới bắt đầu trải nghiệm thì chơi chế độ này đẻ làm quen game trước. Bạn sẽ tìm mọi cách để có thể sinh tồn từ lương thực và đồ uống cùng những trang bị khác nhau.

Với chế độ online sẽ cuốn hút hơn là bạn sẽ gặp mọi người, tạo tripple và cùng nhau xây nhà, farm đồ chế tạo vũ khí. Và khi đã ổn định thì đi đánh nhau công nhà các người chơi khác trong bản đồ, cùng với đó là bạn phải thù nhà trước những người chơi khác tấn công.

3. Các chế độ chơi game ark mobile

Ở game bạn sẽ được chọn các chế độ chơi khác nhau từ khó đến dễ dành cho từng cấp độ người chơi khác nhau. Ví dụ như chế độ dễ thì bạn sẽ chơi và gặp các con thú dưới lv30 còn tiếp theo sẽ tăng dần và số điểm kinh nghiệm cũng sẽ bị giảm theo khi bạn nhận được.

Cùng với đó là các chế độ tăng thêm độ kho, ví dụ như chết là mất hết đồ hoặc khi bị chết bạn sẽ quay về lại cấp độ 1 và phải cày lại từ đầu.

Chế độ chơi ark
Chế độ chơi ark

Nhược điểm của ark mobile

Tuy là tựa game rất hay với cốt truyện thu hút nhưng sẽ có nhiều nhược điểm khi trải nghiệm tựa game mà anh em thường gặp phải.

  • Game khá nặng và những máy đời thấp quá chơi sẽ bị đơ và lag
  • Khá tốn pin và máy bị nóng lên khi anh em chơi ché độ online trong một thời gian
  • Chưa có tiếng Việt nên còn khá hạn chế về các nhiệm vụ cũng như cách chế tạo đồ trong game
  • Dễ gây nghiện nếu bạn chơi nhập tâm thì hầu như cày ngày này qua ngày khác cũng được.

Trên đây doshare vừa cùng bạn tìm hiểu về tựa game Ark mobile đang hot hiện tại, mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ để lại bình luận phía dưới giúp mình nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *