World Mu 2 Mobile – Phiên Bản MU Giống Trên PC Xưa 100%

World mu 2 mobile là tựa game đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Với lối chơi giống hệt bản mu pc xưa 99% thì đây là trải nghiệm mà các anh em game thủ 7x,8x và 9x đời đầu không thể bỏ qua được.

world mu 2 mobile
world mu 2 mobile

Phiên bản mu lok 2 mobile này là sự chờ đợi từ lâu của nhiều bạn đợi một bản game mu dành cho mobile này. Hãy cùng Doshare tìm hiểu về cách chơi cũng như hệ thống class của tự game world mu 2 mobile này nhé.

1. Hệ thống class của World mu 2 mobile

Tựa game mu lok 2 mobile có đầy đủ các class của bạn mu gốc trước đây, mang trong mình đầy đủ mọi tính năng cũng như lối chơi cũ. Sẽ có DK, DW, MG, SUM, DL, ELF Và RF đầy đủ hệ thống chiêu thức và skill cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Mu lok 2 mobile
Mu lok 2 mobile

Nếu bạn là người chơi muốn theo lỗi farm quái train khỏe thì nên chọn DW và MG hoặc SUM dùng để treo cày ngọc rất ok. Ngược lại nếu bạn thích pk bem nhau thì DK và RF chính là 2 class có khả năng pk mạnh nhất nếu ngang đồ.

2. Cách chơi world mu 2 mobile

Cách chơi cũng khá đơn giản mà không có gì khó khăn nếu bạn đã quen với bản pc. Mở cửa hàng ứng dụng của bạn lên nhập từ khóa “mu lok 2” sau đó chọn tải về, truy cập vào tạo tài khoản để đăng nhập.
Tiếp theo sau khi đã có tài khoản hãy vào và chọn sever mà bạn muốn, vào thời điểm mình viết bài này thì đang có sever ss2 mới ra mắt. Vì nếu mới chơi thì hãy chọn sever mới cùng anh đua top ngon hơn là chơi các sever đã ra lâu rồi.

world mu 2 mobile
world mu 2 mobile

Khi vào game sẽ cần tạo 2 nhân vật vì lí do mỗi khi reset bạn sẽ phải thoát ra vào nhân vật khác. Sẽ có bảng reset đối chiếu với số lần tương ứng số lv khác nhau cùng những điều kiện yêu cầu. Mỗi lần reset bạn sẽ được tặng điểm point và sẽ mạnh lên.

Reset Mu lok 2
Reset Mu lok 2

Sau mỗi lần reset bạn sẽ về lv 1 và tiếp tục đi train quái để lên cấp, lưu ý trong quá trình đánh quái sẽ có tỉ lệ rơi các loại ngọc ước nguyện, ngọc hỗn nguyễn, ngọc tâm linh… cho phép bạn đập đồ lên cao hoặc bán lấy dcoin trên chợ trời.

3. Lời kết

Trên đây Doshare vừa giới thiệu đến bạn tựa game world mu 2 mobile cực hot hiện nay, về cách chơi cũng như sự trải nghiệm mà bạn nên thử. Ngoài ra nếu bạn muốn sự mới mẻ hơn có thể thử tựa game world mu 3 mobile để trải nghiệm thử nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *