Vintalk Phiên Bản Nâng Cấp Mới Của Telesafe Bảo Mật Tốt Hơn

Vintalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được ra mắt trong thời gian gần đây với những nâng cấp mới giúp cải thiện tính năng cũng như tốc độ trải nghiệm cho người dùng. Nhằm khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng hiệu quả.

Ở bài viết này doshare xin chia sẻ đến bạn cách cài đặt và sử dụng gắn kết ứng dụng vintalk dành cho những bạn chưa nắm rõ.

1. Vintalk là gì ?

Vintalk là phiên bản mới của ứng dụng telesafe trước đây với những tối ưu nhằm hoàn thiện và đem lại trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, với những đặc điểm như vậy, VinTalk có thể giúp bạn dùng trong trao đổi công việc để nâng cao hiệu quả làm việc, công việc sẽ nhanh hơn và năng suất hơn.

Vintalk
Vintalk

2. Hướng dẫn download vintalk cho ios và android

Hiện tại thì ứng dụng vintalk đã có mặt trên 2 của hàng ứng dụng lớn là appstore và chplay hỗ trợ người dùng dễ dàng tải về và cài đặt trên thiết bị của mình và trải nghiệm tốt nhất. Nếu bạn chưa rõ thì vui lòng tham khảo các bước dưới đây nhé.

Đối với thiết bị đang sử dụng ios vui lòng truy cập appstore trên máy, nhập từ khóa tìm kiếm ”vintalk” và chọn tải về như hình dưới:

Với thiết bị android thì hiện ứng dụng vintalk chưa được cập nhập nên bạn sẽ cần cài đặt phiên bản apk để nhanh chóng truy cập ứng dụng và sử dụng.

Bước 1: Chọn download phiên bản apk của vintalk dưới đây về máy, sau đó giải nén ra như các ứng dụng thứ 3 khác.

Bước 2: Vào cài đặt, chọn phần bảo mật trong cài đặt để xác thực.

Bước 3: Chọn mục không rõ nguồn gốc, hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại một lần nữa chọn có

Bước 4: Phê duyệt ứng dụng bạn cần cài đặt và quay lại khởi động là truy cập được.

2. Hướng dẫn kích hoạt và gắn kết vintalk

Khi đã cài đặt thành công ứng dụng vintalk về điện thoại của mình thì bạn sẽ cần thao tác để đăng ký và kích hoạt số điện thoại để có thể sử dụng. Để gắn kết Vintalk (Vichat) bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị số điện thoại của bạn để có thể nhận mã otp khi cần và khi đăng ký sẽ cần nhận mã mới có thể kích hoạt

Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng – Nhập mã code xác thực Vintalk(Vichat)gửi về số điện thoại của bạn

Bước 3: Đăng nhập vào Game tiến hành gắn kết tài khoản vintalk:

  • Click vào Avatar để vào tab HỒ SƠ
  • Chọn tab BẢO MẬT rồi điền tài khoản Vintalk(Vichat) mà bạn đang sử dụng
  • Nhập mã gắn kết được gửi về Vintalk (Vichat) của bạn
  • Hoàn tất gắn kết tài khoản Sau khi hoàn tất 3 bước trên, Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP về Vintalk (Vichat) của bạn.

3. Các lỗi thường gặp khi sử dụng vintalk

1. Quá số lần nhận mã vintalk

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng trong quá trình nhận mã gặp phải nhưng không có cách giải quyết, gây ra nhiều khó khăn và bực mình khi dùng.

Quá số lần nhận mã là lỗi khi bạn đã nhận mã trong ngày hôm đó rồi nhưng làm mất hoặc lỡ tay xóa thì khi yêu cầu mã mới bạn sẽ gặp thông báo này hoặc một số lí do khác nào đấy.
Khi xuất hiện thông báo này thì việc bạn cần làm là liên hệ trực tiếp đến đội ngũ CSKH để được nhân viên hỗ trợ mã đăng nhập mới cho bạn, tránh đăng nhập vào các ứng dụng khác sẽ dễ bị mất tài khoản.

2. Mất số điện thoại gắn kết

Chẳng may bạn bị khóa sim hoặc làm mất đi số điện thoại mà trước đây gắn kết với telesafe thì bạn cần khai báo và tiến hành gắn kết lại ứng dụng hoặc ra cửa hàng làm lại sim mới.

Với trường hợp bạn không thể đổi số điện thoại thì cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Lưu ý đây là cách duy nhất để có thể khắc phục vấn đề này.

3. Không thể đăng nhập nhận mã

Trường hợp này tuy xảy ra không nhiều nhưng vẫn có người đã gặp tình trạng nhận mã thành công nhưng không thể đăng nhập vào tài khoản. Có thể do hệ thống quá tải hoặc bạn kiểm tra lại xem mã mà mình nhập vào có chính xác hay không. 

Trên đây doshare vừa cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng vintalk dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng dễ dàng. Mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn dùng Google Authenticator

Hướng Dẫn Dùng Google Authenticator Xác Thực 2 Yếu Tố

Việc bảo mật tài khoản facebook là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhà phát hành đã cung…

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app…

Ứng Dụng Smit

Ứng Dụng Smit Hỗ Trợ Giải Pháp Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Ứng dụng Smit là một công cụ không thể thiếu trong quá trình chạy và quản lí tài khoản quảng cáo facebook. Sự ra đời của smit gần như thay…

Telegram

Telegram – Ứng Dụng Nhắn Tin Bảo Mật Tuyệt Đối An Toàn

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nó cực nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất…

Telesafe

Telesafe Hỗ Trợ Nhận Mã OTP Đăng Nhập, Bảo Mật Tài Khoản

Telesafe không còn quá xa lạ với các bạn đang sử dụng ứng dụng bảo mật tài khoản bằng phương thức xác thực otp đăng nhập. Sự ra đời của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *