Telegram – Ứng Dụng Nhắn Tin Bảo Mật Tuyệt Đối An Toàn

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nó cực nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất cả các thiết bị của mình cùng một lúc – tin nhắn của bạn đồng bộ hóa hoàn toàn trên bất kỳ số điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính nào của bạn.

Telegram
Telegram

Với Telegram, bạn có thể gửi tin nhắn, ảnh, video và tệp thuộc bất kỳ loại nào (doc, zip, mp3, v.v.), cũng như tạo các nhóm cho tối đa 200.000 người hoặc kênh để phát cho khán giả không giới hạn . Bạn có thể viết thư cho danh bạ điện thoại của bạn và tìm người theo tên người dùng của họ .

Do đó, Telegram giống như SMS và email kết hợp – và có thể chăm sóc tất cả các nhu cầu nhắn tin cá nhân hoặc công việc của bạn. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ các cuộc gọi thoại được mã hóa đầu cuối .

1. Tính năng nổi bật của Telegram

1. Nhắn tin siêu bảo mật

Telegram được xem là một trong những ứng dụng nhắn tin có độ bảo mật cao nhất hiện nay, sánh ngang với WhatsApp nhờ sử dụng giao thức MTProto.

Công cụ này còn hỗ trợ tùy chọn cao cấp Trò chuyện bí mật (Secret Chat), với khả năng mã hóa cuộc trò chuyện. Theo đó, sẽ chỉ có bên gửi và bên nhận mới biết nội dung cuộc trò chuyện, không có bên thứ 3.

Tin nhắn bảo mật
Tin nhắn bảo mật

Ứng dụng còn giúp người dùng xóa sạch mọi dấu vết ngay sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Hoặc bạn cũng có thể đặt giờ tự động xóa tin nhắn cho các cuộc trò chuyện.

Xóa lịch sử hoạt động
Xóa lịch sử hoạt động

2. Đồng bộ tất cả dữ liệu trên nhiều thiết bị

Không chỉ hoạt động trên điện thoại, bạn có thể đăng nhập vào máy tính, ipad để thực hiện liên lạc, kiểm tra nội dung tin nhắn trước đó,… Điều này giúp cho các hoạt động của bạn trên Telegram Messenger không bị gián đoạn, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào.

Đồng bộ dữ liệu
Đồng bộ dữ liệu

3. Tạo group lên đến 200.000 thành viên

Telegram là ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ trên diện rộng, cho phép tạo nhóm chat với số lượng thành viên lên đến 200.000. Cùng với đó là khả năng chia sẻ video, hình ảnh,… dung lượng lớn tới 1GB. Các cuộc trò chuyện, trao đổi trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tạo group chat lớn
Tạo group chat lớn

4. Tích hợp nhiều sticker độc quyền

Không chỉ nhắn tin, gọi điện, cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn với bộ sưu tập nhãn dán ngộ nghĩnh, vui nhộn chỉ có trên Telegram Messenger.

Sticker độc quyền
Sticker độc quyền

5. Hỗ trợ nghe gọi thông qua Wi-Fi

Telegram Messenger được thiết kế sao cho việc truyền dữ liệu được tiết kiệm nhất có thể. Nhờ đó, bạn có thể gửi tin nhắn, gọi điện ngay cả trong điều kiện kết nối Internet yếu, giúp tiết kiệm chi phí 3G/4G.

Nge gọi qua wifi
Nge gọi qua wifi

6. Hình ảnh, video và các tệp tin gửi đi sẽ được lưu trữ trên cloud

Dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ và lưu trữ lên tài khoản đám mây Telegram Messenger. Nhờ đó, bạn có thể truy cập lại nội dung tệp, video,… đã gửi đi trước đó, quản lí lịch sử truy cập của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Lưu trữ dữ liệu đám mây
Lưu trữ dữ liệu đám mây

7. Ứng dụng miễn phí, không quảng cáo

Bảo vệ dữ liệu riêng tư của người dùng khỏi bên thứ 3 (quảng cáo, marketer,…) là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu mà Telegram đặt ra. Do đó, mặc dù ứng dụng này phát hành miễn phí nhưng không hề có bất kì quảng cáo nào xuất hiện, đảm bảo an toàn thông tin cho bạn.

2. Telegram hỗ trợ nhận mã otp đăng nhập tài khoản

Ngoài những tính năng tuyệt vời và miễn phí mà telegram mang lại thì ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng nhận mã otp đăng nhập vào tài khoản giống cách hoạt động của telesafe và các nền tảng khác.

Nhận mã otp
Nhận mã otp

Đối với các loại tài khoản hiện nay thì việc bảo mật là cực kì quan trọng và cần thiết để tránh bị kẻ xấu chiếm đoạt tài khoản. Tùy vào các loại ứng dụng sẽ có các cách liên kết để bảo mật khác nhau, khi đã gắn kết thành công thì mỗi lần đăng nhập sẽ có mã otp gửi về ứng dụng telegram dùng để đăng nhập.

3. Tải Telegram về điện thoại

Hiện nay ứng dụng telegram đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng appstore và Chplay, hãy chọn 1 trong 2 phiên bản dưới đây để tải về phù hợp với thiết bị.

Trên đây Doshare vừa cùng bạn đánh giá về các tính năng và cách hoạt động của ứng dụng Telegram, mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi sớm ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn dùng Google Authenticator

Hướng Dẫn Dùng Google Authenticator Xác Thực 2 Yếu Tố

Việc bảo mật tài khoản facebook là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhà phát hành đã cung…

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app…

Ứng Dụng Smit

Ứng Dụng Smit Hỗ Trợ Giải Pháp Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Ứng dụng Smit là một công cụ không thể thiếu trong quá trình chạy và quản lí tài khoản quảng cáo facebook. Sự ra đời của smit gần như thay…

Telesafe

Telesafe Hỗ Trợ Nhận Mã OTP Đăng Nhập, Bảo Mật Tài Khoản

Telesafe không còn quá xa lạ với các bạn đang sử dụng ứng dụng bảo mật tài khoản bằng phương thức xác thực otp đăng nhập. Sự ra đời của…

Vintalk

Vintalk Phiên Bản Nâng Cấp Mới Của Telesafe Bảo Mật Tốt Hơn

Vintalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được ra mắt trong thời gian gần đây với những nâng cấp mới giúp cải thiện tính năng cũng như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *