Telesafe Hỗ Trợ Nhận Mã OTP Đăng Nhập, Bảo Mật Tài Khoản

Telesafe không còn quá xa lạ với các bạn đang sử dụng ứng dụng bảo mật tài khoản bằng phương thức xác thực otp đăng nhập. Sự ra đời của telesafe đã giúp giữ cho tài khoản của bạn luôn được an toàn và bảo mật trước sự tấn công của kẻ xấu.

Telesafe
Telesafe

Dưới đây Doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng telesafe và cách sử dụng gắn kết với tài khoản để có thể yên tâm sử dụng nhé.

1. Telesafe là gì ?

Telesafe là ứng dụng hỗ trợ người dùng bảo mật an toàn cho tài khoản của mình, dễ hiểu là sau một lớp mật khẩu thì bạn sẽ cần thêm một đoạn mã số mới có thể truy cập vào thành công. Khi gắn kết thành công rồi thì mỗi lần đăng nhập bạn sẽ mở app lên đễ lấy mã trong phần tin nhắn và nhập vào đăng nhập.

Telesafe là gì?
Telesafe là gì?

Đoạn mã này sẽ không cung cấp cho bất kì ai yêu cầu, mã bạn sẽ chỉ dùng khi cần đăng nhập vào mà thôi. Với cách làm này thì dù bạn có đưa mật khẩu người khác cũng không vào được trừ khi bạn cung cấp mã otp này.

Hiện nay đã có phiên bản vintalk được ra mắt với nhiều tính năng và khắc phục các lỗi thường gặp của các phiên bản trước đây gặp phải.

2. Hướng dẫn tải telesafe cho ios và android

2.1. Tải telesafe cho ios

Đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành ios (iphone, ipad) thì vui lòng truy cập của hàng ứng dụng appstore, vào phần tìm kiếm nhập từ khóa “telesafe” và tải app về máy tiến hành cài đặt để có thể dễ dàng sử dụng.

Tiếp theo bạn sẽ khởi động app lên và tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại liên kết với nó để có thể sử dụng, nếu chưa biết có thể xem cách dưới đây.

Tải telesafe ios
Tải telesafe ios

2.2. Tải telesafe cho adroid

Với các bạn đang sử dụng hệ điều hành android thì trên của hàng CHplay chưa có sẵn ứng dụng nên bạn sẽ cần cài đặt bản apk để có thể sử dụng. Download phiên bản dưới đây và tiến hành giải nén sau đó cài đặt vào máy và nhớ phê duyệt cho phép ứng dụng bên thứ 3 nhé.

3. Cách gắn kết sử dụng telesafe dễ dàng

Để có thể sử dụng telesafe nhận mã đăng nhập otp thì bạn sẽ cần gắn kết để kích hoạt ứng dụng thì mới có thể sử dụng.

Để gắn kết Telesafe (Vintalk) bạn vui lòng làm theo các bước sau :
Bước 1:

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng trên điện thoại của bạn thì khởi động ứng dụng lên và nhập số điện thoại đã điền bên ứng dụng vào.

Bước 2: Kích hoạt Telesafe (Vintalk)

Nhập số điện thoại mà bạn đã sử dụng, nhập mã code xác thực TeleSafe(Vichat)gửi về số điện thoại của bạn

Gắn kết telesafe
Gắn kết telesafe

Bước 3: Đăng nhập vào Game tiến hành gắn kết tài khoản Telesafe:

– Click vào Avatar để vào tab HỒ SƠ
– Chọn tab BẢO MẬT rồi điền tài khoản Telesafe(Vintalk) mà bạn đang sử dụng ( là số điện thoại mà bạn đăng ký telesafe, Lưu ý : Số Telesafe (Vintalk) là 84……. .VD : 84912789789 )
– Nhập mã gắn kết được gửi về Telesafe (Vintalk) của bạn
– Hoàn tất gắn kết tài khoản
Sau khi hoàn tất 3 bước trên, Hệ thống sẽ tự động gửi mã xác nhận OTP về Telesafe (Vintalk) của bạn.

4. Các lỗi thường gặp trong quá trình nhận mã telesafe

Telesafe được ra đời nhằm khắc phục tình trạng bị hack tài khoản khiến nhiều người dùng lo lắng hiện nay. Tuy nhiên ứng dụng này còn gặp khá nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng, nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi trong quá trình nhận mã telesafe.

4.1. Quá số lần nhận mã telesafe

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng trong quá trình nhận mã gặp phải nhưng không có cách giải quyết, gây ra nhiều khó khăn và bực mình khi dùng.

Quá số lần nhận mã telesafe
Quá số lần nhận mã telesafe

Quá số lần nhận mã là lỗi khi bạn đã nhận mã trong ngày hôm đó rồi nhưng làm mất hoặc lỡ tay xóa thì khi yêu cầu mã mới bạn sẽ gặp thông báo này hoặc một số lí do khác nào đấy.
Khi xuất hiện thông báo này thì việc bạn cần làm là liên hệ trực tiếp đến đội ngũ CSKH để được nhân viên hỗ trợ mã đăng nhập mới cho bạn, tránh đăng nhập vào các ứng dụng khác sẽ dễ bị mất tài khoản.

4.2. Mất số điện thoại gắn kết

Chẳng may bạn bị khóa sim hoặc làm mất đi số điện thoại mà trước đây gắn kết với telesafe thì bạn cần khai báo và tiến hành gắn kết lại ứng dụng hoặc ra cửa hàng làm lại sim mới.

Với trường hợp bạn không thể đổi số điện thoại thì cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ. Lưu ý đây là cách duy nhất để có thể khắc phục vấn đề này.

4.3. Không thể đăng nhập nhận mã

Trường hợp này tuy xảy ra không nhiều nhưng vẫn có người đã gặp tình trạng nhận mã thành công nhưng không thể đăng nhập vào tài khoản. Có thể do hệ thống quá tải hoặc bạn kiểm tra lại xem mã mà mình nhập vào có chính xác hay không. 

5. Phiên bản nâng cấp mới vintalk

Vintalk là bản nâng cấp gần đây nhất được nhà phát hành tung ra nhằm khắc phục triệt để nhất các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và giải quyết các vấn đề đang xảy ra làm khó chịu cho người dùng.

Vintalk
Vintalk

Với tốc độ nhanh hơn không còn chậm trễ như trước đây giúp cho việc gửi tin nhắn và gọi điện trên app được diễn ra mượt mà. Để có thể tải app nhanh chóng vui lòng download bản mới vintalk dưới đây về máy để sử dụng.

Trên đây Doshare vừa cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng telesafe dành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng dễ ứng dụng cùng cách xử lý các lỗi thường gặp. Nếu có vấn đề nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn dùng Google Authenticator

Hướng Dẫn Dùng Google Authenticator Xác Thực 2 Yếu Tố

Việc bảo mật tài khoản facebook là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhà phát hành đã cung…

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app…

Ứng Dụng Smit

Ứng Dụng Smit Hỗ Trợ Giải Pháp Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Ứng dụng Smit là một công cụ không thể thiếu trong quá trình chạy và quản lí tài khoản quảng cáo facebook. Sự ra đời của smit gần như thay…

Telegram

Telegram – Ứng Dụng Nhắn Tin Bảo Mật Tuyệt Đối An Toàn

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nó cực nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất…

Vintalk

Vintalk Phiên Bản Nâng Cấp Mới Của Telesafe Bảo Mật Tốt Hơn

Vintalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được ra mắt trong thời gian gần đây với những nâng cấp mới giúp cải thiện tính năng cũng như…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *