Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app nhưng một ngày nào đó lại muốn chơi lại thì có thể dùng tiếp gói đã mua nhưng sẽ cần kích hoạt lại.

Dưới đây Doshare sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại gói tinder đã mua và các mẹo liên quan giúp bạn sử dụng và khắc phục các lỗi thường gặp nhanh chóng nhé.

1. Khôi phục gói tinder đã mua là gì ?

Nếu bạn đã mua một gói tinder plus, gold hay gói nào bất kì rồi và trong quá trình sử dụng chưa hết hạn nhưng vì một lí do nào đó mà bạn xóa tài khoản. Và một thời gian sau bạn muốn tạo lại tài khoản tinder để kết nối bạn bè thì sẽ như một tài khoản trắng.

Khôi phục tinder plus
Khôi phục tinder plus

Khi này bạn sẽ cần khôi phục lại gói tinder đã mua để có thể hưởng những quyền lợi từ VIP khi gói đó đang còn thời hạn. Việc này không quá khó khăn và bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay trên điện thoại của mình nhanh chóng theo hướng dẫn ở dưới đây.

2. Cách khôi phục gói tinder đã mua hàng

Để có thể khôi phục lại gói tinder vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để hoàn thành dễ dàng ngay trên thiết bị của bạn.

Bước 1: Nếu đã lỡ xóa tài khoản rồi thì bạn cần tải lại app, đăng ký lại tài khoản mới từ đầu và nhập đầy đủ mọi thông tin của bạn vào.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất thì ấn vào hình người ở góc phải dưới của màn hình, chọn vào icon bánh răng cài đặt góc phải trên cung như hình dưới:

Khôi phục tinder
Khôi phục tinder

Bước 3: Vuốt xuống dưới dùng bạn sẽ thấy dòng “Khôi phục giao dịch mua hàng” ấn vào đây là gói mà bạn mua trước đó sẽ được cập nhập khôi phục vào tài khoản mới hiện tại.

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder
Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Bước 4: Khi này đóng ứng dụng và mở lại sau đó trải nghiệm quẹt tinder không giới hạn và nhiều tính năng khác thôi.

3. Tổng kết

Vậy là trên đây doshare vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục lại gói tinder đã mua nếu đang còn hạn sử dụng để không bị phí phạm. Việc này không quá khó nhưng nhiều bạn mới sử dụng sẽ chưa nắm rõ được, nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận mính sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

xóa số 0 sau giá tiền

Cách Bỏ Số 0 Sau Giá Tiền Sản Phẩm Woocommerce

Bỏ số 0 sau giá sản phẩm woocomerce là vấn đề xảy ra thường gặp khi xây dựng website bán hàng đăng đăng sản phẩm. Vì plugin woo được hỗ…

Hướng dẫn dùng Google Authenticator

Hướng Dẫn Dùng Google Authenticator Xác Thực 2 Yếu Tố

Việc bảo mật tài khoản facebook là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhà phát hành đã cung…

Chặn số gọi đến viettel

Cách Chặn Số Gọi Đến Mạng Viettel Thành Công, Nhanh Chóng

Chặn số gọi đến viettel của bạn sẽ giúp cho bạn chủ động chặn số nào làm phiền nhanh chóng, cách làm này bạn sẽ cần bỏ ra một mức…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *