Cách Chặn Số Gọi Đến Mạng Viettel Thành Công, Nhanh Chóng

Chặn số gọi đến viettel của bạn sẽ giúp cho bạn chủ động chặn số nào làm phiền nhanh chóng, cách làm này bạn sẽ cần bỏ ra một mức phí nhỏ hàng tháng. Hãy cùng doshare theo dõi cách làm dưới đây để có thể chặn các số gọi đến làm phiền bạn nhé.

Chặn số gọi đến viettel
Chặn số gọi đến viettel

1. Lí do cần chặn số gọi đến viettel

Sẽ có nhiều lí do khác nhau mà bạn cần đến dịch vụ chặn số của nhà mạng, dưới đây là một số lí do phổ biến nhất mà nhiều người dùng gặp phải.

  • Bị làm phiền quá nhiều nhưng chưa xử lý được
  • Bạn đang dùng máy “cục gạch” không có chức năng chặn cuộc gọi trên máy
  • Đã dùng chức năng chặn trên máy nhưng không hiệu quả
  • Muốn chặn tạm thời một số nào đó để tránh bị phiền
Lí do cần chặn cuộc gọi
Lí do cần chặn cuộc gọi

2. Cách chặn số gọi đến bằng gói dịch vụ của nhà mạng

Để có thể chặn được số gọi đến máy của bạn thành công, vui lòng tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở điện thoại bạn lên vào phần soạn tin nhắn, lưu ý rằng tài khoản phải còn tiền nhé vì cách mà doshare hướng dẫn là đăng ký gọi dịch vụ chặn số của nhà mạng viettel. Gói này sẽ có mức phí 7000đ / tháng.

Bước 2: Soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 209, đợi một lúc có tin nhắn gửi về thông báo đăng ký thành công dịch vụ chặn cuộc gọi từ tổng đài. Nếu cần tìm 1 ứng dụng nhận mã otp có thể tham khảo telesafe hỗ trợ nhắn tin gọi điện miễn phí.

Bước 3: Tiếp theo sao chép số cần chặn hoặc viết ra giấy và soạn tin nhắn theo cú pháp sau: THEM sdt1, sdt2, sdt3,….(ví dụ: THEM 0123456789 gửi 209) gửi đến 209. Đợi thông báo chặn thành công các số này thì bạn đã thực hiện thành công chặn rồi.

Bước 4: Sau khi đã thêm các số chặn thành công thì bạn cần bật chức năng chặn là hoàn thành theo cú pháp ONA gửi 209 là xong rồi đấy.

3. Kết luận

Vậy là mình vừa hướng dẫn bạn cách chặn số gọi đến cho sim viettel thành công và thực hiện dễ dàng. Thường thì cách này sẽ áp dụng khi máy của bạn không có chức năng chặn cuộc gọi hoặc chặn chưa hiệu quả.

Ngoài ra nếu có bất kì vấn đề nào liên quan khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

xóa số 0 sau giá tiền

Cách Bỏ Số 0 Sau Giá Tiền Sản Phẩm Woocommerce

Bỏ số 0 sau giá sản phẩm woocomerce là vấn đề xảy ra thường gặp khi xây dựng website bán hàng đăng đăng sản phẩm. Vì plugin woo được hỗ…

Tạo subdomain blogger

Hướng Dẫn Tạo Subdomain Trỏ Blogger Tạo Các Trang Con

Tạo subdomain blogger đang được nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi nên mình tổng hợp vào bài viết này để hướng dẫn bạn cách tạo và quản lí dễ…

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *