Hướng Dẫn Tạo Subdomain Trỏ Blogger Tạo Các Trang Con

Tạo subdomain blogger đang được nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi nên mình tổng hợp vào bài viết này để hướng dẫn bạn cách tạo và quản lí dễ dàng nhất. Tạo các tên miền con với blogger sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khi cần các website khác nhau chung một domain.

1. Tạo subdomain blogger là gì ?

Nếu bạn đã có một website rồi nhưng bây giờ muốn xây dựng thêm nhiều nội dung khác nhau nhưng không muốn mất thêm chi phí mua domain hoặc khó quản lí vì nhiều thông tin đăng nhập. Khi này thì lựa chọn tạo subdomain là hợp lí và phù hợp với bạn.

Tạo subdomain blogger
Tạo subdomain blogger

Tạo với blogger bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm phí mua hosting vì đây sẽ là các trang web khác nhau. Ví dụ bạn đang có domain: doshare.vn thì sẽ có thể tạo thêm blog.doshare.vn hoặc bất kì tên nào bạn muốn phía trước nó.

Ví dụ bạn cũng có thể tạo các tên miền con cho các trang landing page để giới thiệu một hạng mục sản phẩm hay dịch vụ nào đó riêng biệt nhưng vẫn ăn theo domain chính.

2. Cách tạo subdomain blogger miễn phí

Việc tạo một tên miền con blogger không quá khó khăn nhưng sẽ cần một số kiến thức nhất định nên mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể các bước dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào blogger của tạo một blog mới với tiêu đề và nội dung tùy chọn theo mục đích sử dụng của bạn. Vào cài đặt kéo xuống chọn mục tên miền tùy chỉnh như hình dưới:

Đăng nhập vào cài đặt blogger
Đăng nhập vào cài đặt blogger

Bước 2: Nhập tên miền mà bạn muốn tạo vào giống như hình mình demo, tên này sẽ khó chỉnh sửa về sau nên hãy chọn lựa kĩ nhé. Sau đó nhấn lưu sẽ có các bản ghi yêu cầu bạn trỏ vào tên miền gốc để có thể xác minh.

Tạo subdomain blogger
Tạo subdomain blogger

Bước 3: Tiếp theo đăng nhập quản trị của domain chính thêm 2 bản ghi ở bước trên vào như mẫu dưới đây.

Thêm bản ghi subdomain
Thêm bản ghi subdomain

Bước 4: Đợi 3 đến 5 phút quay lại phía blogger ấn lưu lại và nhớ bật https lên để hoàn thành, sau đó sẽ đợi tầm 1 tiếng nhé để ssl được bật là hoàn thành rồi.

3. Kết luận

Vậy là doshare vừa chia sẻ hướng dẫn bạn cách tạo subdomain cho blogger nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình làm nếu có chỗ nào không rõ có thể vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ạ!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *