Ứng Dụng Smit Hỗ Trợ Giải Pháp Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Ứng dụng Smit là một công cụ không thể thiếu trong quá trình chạy và quản lí tài khoản quảng cáo facebook. Sự ra đời của smit gần như thay đổi cuộc chơi và hỗ trợ rất nhiều cho nhà quảng cáo, giúp quản lí nâng ngưỡng, xóa quản trị viên ẩn và nhiều tính năng khác.

Ứng Dụng Smit
Ứng Dụng Smit

Ở bài viết này Doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách hoạt động và các bước cài đặt ứng dụng smit lên máy của bạn để sử dụng nhé.

1. Cách tính năng nổi bật của ứng dụng smit

  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ với 1 click hay thực hiện mọi thao tác cùng lúc, đó đều là lợi thế giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm thời gian
  • Tối ưu nguồn lực: Không cần quá nhiều nguồn lực để vận hành, với SMIT doanh nghiệp sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí để theo dõi hiệu quả quảng cáo.
  • Mức độ bảo mật cao: Cam kết không mua bán, trao đổi hay sử dụng vào mục đích thương mại với bất kỳ dữ liệu nào của người dùng.
  • Miễn phí trải nghiệm: Tất cả các sản phẩm của SMIT đều hỗ trợ trải nghiệm miễn phí một phần.
  • Luôn luôn cập nhật: Đội ngũ kỹ thuật luôn theo dõi và cập nhật kịp thời để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sản phẩm
  • Hỗ trợ & Tư vấn: Luôn sẵn sàng và nhiệt tình là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu của đội ngũ CSKH

Các tiện ích được nhiều bạn sử dụng nhất khi cài đặt ứng dụng Smit chính là xoá quản trị viên ẩn, xem thông tin thanh toán, chia sẻ quyền TKQC, theo dõi thông tin TKQC, đổi thông tin TKQC.

Tính năng nổi bật ứng dụng Smit
Tính năng nổi bật ứng dụng Smit

2. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng smit

Trên trang chủ có hướng dẫn cụ thể về các bước cài đặt ứng dụng smit rồi nhưng có thể một số bạn chưa nắm rõ vui lòng xem hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ smit để tải bộ cài vào trình duyệt bạn đang sử dụng theo đường dẫn: https://adscheck.smit.vn/

Bước 2: Sau khi tải về tiến hành giải nén file ra và trình duyệt bạn đang sử dụng, chọn tiện ích mở rộng và upload file đã giải nén lên như hình dưới.

Cài đặt smit
Cài đặt smit

Bước 3: Truy cập vào trang chủ và đăng nhập theo tài khoản faecbook của bạn để cho phép ứng dụng truy cập vào. Tại đây sẽ xuất hiện các công cụ cho phép bạn sử dụng và cài đặt theo nhu cầu sử dụng.

Cách sử dụng Smit
Cách sử dụng Smit

Bước 4: Chọn “Ads check by Smit” để truy cập vào xem các tài khoản quảng cáo bạn đang sử dụng, tại đây có thể đổi tên và tùy chỉnh các chức năng thông tin tài khoản của bạn.

Tùy chỉnh thông tin tài khoản
Tùy chỉnh thông tin tài khoản

3. Kết luận

Vậy là Doshare vừa cùng bạn tìm hiểu về ứng dụng smit và cách cài đặt sử dụng dễ dàng cho người mới bắt đầu. Bạn đang cần tìm một công cụ để hỗ trợ cho công việc chạy quảng cáo thì bạn đang ở đúng nơi rồi.

Ngoài ra nếu có bất kì câu hỏi liên quan nào khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Hướng dẫn dùng Google Authenticator

Hướng Dẫn Dùng Google Authenticator Xác Thực 2 Yếu Tố

Việc bảo mật tài khoản facebook là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu khi bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội này. Nhà phát hành đã cung…

Khôi phục giao dịch mua hàng tinder

Cách Khôi Phục Gói Tinder Đã Mua Khi Tải Lại App Thành Công

Khôi phục gói tinder đã mua là câu hỏi được nhiều bạn gửi qua mail cho mình trong thời gian gần đây. Nếu bạn đã mua và lỡ xóa app…

Telegram

Telegram – Ứng Dụng Nhắn Tin Bảo Mật Tuyệt Đối An Toàn

Telegram là một ứng dụng nhắn tin tập trung vào tốc độ và bảo mật, nó cực nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn có thể sử dụng Telegram trên tất…

Telesafe

Telesafe Hỗ Trợ Nhận Mã OTP Đăng Nhập, Bảo Mật Tài Khoản

Telesafe không còn quá xa lạ với các bạn đang sử dụng ứng dụng bảo mật tài khoản bằng phương thức xác thực otp đăng nhập. Sự ra đời của…

Vintalk

Vintalk Phiên Bản Nâng Cấp Mới Của Telesafe Bảo Mật Tốt Hơn

Vintalk là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được ra mắt trong thời gian gần đây với những nâng cấp mới giúp cải thiện tính năng cũng như…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *