Trồng Cây Ark Mobile Thu Hoạch Các Loại Quả Hiếm Carrot, Chanh, Khoai

Trồng cây ark mobile giúp bạn nhận được các loại quả hiếm mà ở ngoài tỉ lệ rơi ra rất thấp, nhưng loại quả này sẽ giúp bạn ăn được no hơn và giúp tame các loại thú ăn quả nhanh hơn rất nhiều.

Vậy để có được các loại quả này bạn sẽ cần phải trồng từ hạt giống và chăm bón để có thể thu hoặc được số lượng lớn trong quá trình chơi game ark mobile.

Trồng cây ark mobile
Trồng cây ark mobile

1.Cần chuẩn bị đủ đồ trồng cây

– Khay chậy trồng cây học ở lv 38 để chưa hạt giống và nước
– Hạt giống các loại cây hiếm như carrot, chanh, khoai hoặc ngô..
– Hệ thống vòi nước để cấp nước cho chậu cây
– Phân cục tươi hoặc phân gói sau khi ủ

Trồng cây ark
Trồng cây ark

Khi trong các loại quả này giúp bạn chế tạo được các loại thuốc khác nhau để giúp cho việc đi hang hoặc đi hầm boss ark trở nên dễ dàng hơn.

2. Thực hiện trồng cây ark mobile

Bước 1: Đi farm đá chế tạo hệ thống cấp nước cho chậu, bạn có thể dùng giếng khoan nếu ở trên núi và nếu cấp thấp thì hãy trồng ở gần nước biển (hơi vô lý nhưng nước biển có thể trồng được cây).

Trồng cây ark
Trồng cây ark

Bước 2: Đặt các chậy cây sát vào với nhau để tiết kiện số vòi nước cần thiết, cho hạt giống và phân vào chậu cây và đợi thời gian để thu hoạch quả.

Tạo phân bón
Tạo phân bón

Bước 3: Để ủ phân thì thời gian sẽ lâu hơn, cách làm sẽ là làm chậu ủ phân bón bỏ 3 cục phân giống nhau cùng kích cỡ vào chung với thatch và đợi 50ph sẽ cho ra một bịch phân bón.

Bước 4: Sau khi đã thu hoạch được thì bạn nên làm tủ lạnh để cất các loại quả vào giúp chúng không bị hỏng mất nhé.

Thu hoạch củ quả
Thu hoạch củ quả

3. Kết luận

Cách trồng cây ark mobile không quá khó nhưng không phải anh em nào cũng nắm rõ, trên đây Doshare đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn cách chi tiết và dễ dàng nhất. Mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian 24h ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *