Hướng Dẫn Tăng Cấp Game Kiếm Thế Mobile Origin Dễ Dàng

Tăng cấp Kiếm Thế Origin được nhiều game thủ quan tâm trong quá trình trải nghiệm và cày cuốc tựa game huyền thoại một thời trên pc này. Để có thể nhận các nhiệm vụ chính thì bạn sẽ được yêu cầu đạt một số cấp độ nhất định tùy theo giai đoạn khác nhau.

Ở bài viết này Doshare sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cấp độ trong tự game kiếm thế Origin nhanh chóng và dễ dàng. Đây là một trong những tựa game huyền thoại được dựng lại trên bản mobile cho anh em giống world mu 3 và nhiều game khác.

1. Cần chuẩn bị

Để có thể cày cấp độ nhanh chóng sẽ có nhiều cách khác nhau ví dụ như làm các nhiệm vụ phụ, đi cách hoạt động như chiến trường, bạch hổ đường, thi đấu bang hội hoặc tiêu dao cốc và nhiều hoạt động khác.

  • Một lượng thuốc máu và mana đủ để treo máy
  • Rượu tây bắc vọng (tăng kinh nghiệm nhận được khi đốt lửa trại)
  • Điểm tu luyện (khi dùng sẽ x10 điểm exp nhận được)
  • Một tổ đội hoặc nếu không có thì một mình bạn cũng được
Tăng Cấp Kiếm Thế Origin
Tăng Cấp Kiếm Thế Origin

2. Cách tăng cấp độ game kiếm thế origin mobile

Bước 1: Mở tu luyện ra sẽ có hiển thị số lượng thời gian và khu vực tương ứng với cấp độ của bạn để treo máy, chọn mũi tên chỉ về tay phải để truyền thống đến đó ngay lập tức.

Tu luyện kiếm thế mobile
Tu luyện kiếm thế mobile

Bước 2: Bật tab bản đồ lên cắm cờ di chuyển đến các bãi quá khác nhau tùy bạn lựa chọn, khi đến nơi hãy

Bước 3: Khi đến bãi quá rồi hãy bật chế độ tự động lên để đánh quái, nhớ lưu ý bật bắt đầu trong phần tu luyện lên để x10 kinh nghiệm nhận được.

Bước 4: Đánh đến một thời gian nhất định 3 đến 5 phút sẽ xuất hiện boss có chữ mày xanh hoặc tím, đánh xong sẽ xuất hiện lửa trại. Lúc này dùng rượu tây bắc vọng để tăng kinh nghiệm lửa trại lên.

Rượu tây bắc vọng lửa trại
Rượu tây bắc vọng lửa trại

Bước 5: Bạn chỉ cần treo máy và đơi lên cấp mà thôi, khi đạt đủ cấp độ bạn cần thì tắt tu luyện và tiếp tục làm nhiệm vụ chính để lên và nhận trang bị cao cấp.

Trên đây Doshare vừa hướng dẫn bạn cách tăng cấp kiếm thế mobile nhanh chóng dành cho những bạn mới bắt đầu tham gia trải nghiệm lại tựa game huyền thoại này. Mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *