Hướng Dẫn Đi Hang Yeti Cave Ark Nhận Shotgun Và Đồ Lặn

Đi hang Yeti cave ark đối với nhiều anh em game thủ Ark Mobile là một việc khá khó khăn và nguy hiểm, vì quái ở đây lv rất cao và đông. Nếu không chuẩn bị tốt thì bạn sẽ nhanh chóng nằm lại ngay trong hang khi đi vào.

Đi hang yeti cave ark
Đi hang yeti cave ark

Vậy hôm nay Doshare xin hướng dẫn đến bạn 1 cách đi hang Yeti cave ark dễ dàng dành cho những bạn chưa biết cách này nhé, có thể hoàn thành hang nhanh chóng và nhận antifac thành công.

1. Cần chuẩn bị để đi hang Yeti cave ark

– Một bộ giáp thủ và độ bền cao để chống chịu, có độ giữ ấm để không bị lạnh (đi hang băng để nhận bản vẽ và chế tạo giáp xịn)

– Khoảng từ 50 – 60 level

– Điểm tiềm năng tăng cho năng lượng đạt 200 trở lên và tốc chạy trên 150%, cùng với một ít máu để chống chịu.

– Một số lượng thức ăn nhất định, mang theo các loại quả trồng được để khi ăn có thêm chỉ số nước tăng cùng. Nếu chưa biết có thể tham khảo bài viết trồng cây ark để nắm rõ hơn.

– Điều quan trọng cuối cùng đó là một tinh thần bình tĩnh để vào ra hang dễ dàng.

Yeti cave ark
Yeti cave ark

2. Cách đi hang yeti cave ark mobile

Khi bạn đã chuẩn bị đẩy đủ mọi thứ rồi thì bắt đầu đến cửa hang yeti gần núi lửa để vào, hãy bỏ thú gần ngoài cửa hang để tránh bị cắn.

Mẹo mà mình muốn chia sẻ với các bạn ở đây chính là chạy chạy và chạy để tránh giao tranh với thú trong hang, mình đã thử 10 lần thành công cả 10. Việc quan trọng là bạn phải nhớ đường đi để không bị lạc hoặc mất quá nhiều thời gian.

Cách đi hang yeti cave ark
Cách đi hang yeti cave ark

Hãy nhớ một điều quan trọng là đi về phía tay phải, nguyên tắc là vào đường nào ra đường đó nên khi quay lại hãy đi theo hướng đã vào. Đi thẳng vào cửa hang hãy chạy thật nhanh và không được dừng lại nhé.

Di duyên liên tục canh những chỗ không có quái an toàn hãy dừng lại để hồi năng lượng, cứ chạy thẳng sâu vào trong hang, điểm nhận biết sắp đến antifact đó là thấy một cột trụ màu đỏ trước mặt như hình dưới:

Đi thằng về phía cột trụ màu đỏ kia sẽ thấy antifact, nhanh chóng thu thập và quay trở lại cửa hang yeti nhanh nhất có thể. Mục đích chính của việc này là để lấy được antifact để đổi lấy các bản về và đồ xịn.

3. Nhận được gì khi đi hang yeti cave?

Đây là câu hỏi của tất cả mọi người chơi ark khi bắt đầu thám hiểm một hang động nào trên bản đồ, Yeti cave là hang động khó nhất trong tất cả các hang vì độ sâu cũng như quái mạnh. Vậy khi trải qua hang yeti người chơi sẽ nhận được:

– Quan trọng nhất với những bạn vào hang lần đầu là khi quay ra sẽ nhận được 50 ngàn điểm kinh nghiệm, sẽ lên rất nhiều lv (hãy cắn x3 và mở rương để thành x6 và nhân kinh nghiệm nhân được lên

– Shotgun mạnh nhất ở chế độ mà bạn chơi

– Set đồ lặn gồm kinh mắt, áo bình oxy và quần bơi.

– Cung metal lv 80 cùng những loại yên thú xịn như gigan.

Trang bị nhận đi hang yeti ark
Trang bị nhận đi hang yeti ark

4. Lời kết

Trên đây Doshare vừa chia sẻ bạn mẹo đi hang yeti cave ark thành công và dễ dàng mà không cần quá nhiều vật phẩm. Nếu có các câu hỏi khác cần được hỗ trợ vui lòng để lại comment phía dưới đây mình sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Train bãi 3r

Mẹo Train Quái Nhận Chaos Ngọc Hỗn Nguyên Mu Lok 2 Mobile

Train quái cày ngọc nhận đồ ex là việc không còn quá xa lạ khi trải nghiệm tựa game world mu 2 mobile nữa. Nhưng cách để nhận được ngọc…

Các loại hạt giống ark

Các Loại Hạt Giống Ark Trồng Ra Các Loại Quả Hiếm

Các loại hạt giống ark là một vật phẩm không thể thiếu giúp bạn nấu các kibble ark phục vụ cho việc tame thú và nuôi thú con trong game….

Chuyển polymer lỏng sang tấm

Cách Chuyển Polymer Lỏng Sang Polymer Dạng Tấm

Polymer trong game ark mobile là một nguyên liệu không thể thiếu khi chế tạo các thiết bị điện, súng và những bộ giáp làm từ polymer. Nguyên liệu này…

Hack map liên quân

Hack Map Liên Quân Mobile Cho IOS và Android Thành Công

Hack map liên quân là từ khóa được nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây, liên quân mobile được xem như tựa game quốc dân đối với…

Trophy Room Ark Mobile

Làm Nhiệm Vụ Trophy Room Ark Mobile Lên Cấp Nhanh Chóng

Trophy Room Ark Mobile là một nhiệm vụ cực kì quan trọng giúp người chơi nhận được số lượng kinh nghiệm exp cực lớn để tăng cấp. Cấp độ trong…

Tame Unicorn Ark

Cách Tame Unicorn Ngựa 1 Sừng Trong Game Ark Mobile

Tame Unicorn ark đang là từ khóa mà nhiều game thủ tựa game sinh tồn Ark Mobile đang tìm kiếm hiện nay. Một lần tình cờ đi farm trong game…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *