Hướng Dẫn Vượt Trình Tạo Mã 2 Yếu Tố Facebook Thành Công

Vượt trình tạo mã facebook là quá trình bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản sau khi nhập mật khẩu sẽ còn một bước nữa mới có thể truy cập, nhưng không may bạn làm mất số điện thoại hoặc lí do nào đó không thể có mã này.

Thì việc bạn cần làm là vượt qua trình tạo mã này để có thể vào được nick facebook của mình nhanh chóng, hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Vượt trình tạo mã facebook
Vượt trình tạo mã facebook

1. Trình tạo mã facebook là gì?

Trình tạo mã là một dạng bảo mật được meta đưa vào hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng bảo mật tài khoản facebook của mình được tốt nhất và luôn trong trạng thái an toàn.

Trình tạo mã facebook là gì?
Trình tạo mã facebook là gì?

Cách hoạt động khá đơn giả đó là khi đăng nhập ngoài việc yêu cầu mật khẩu thì bạn sẽ phải nhập thêm một dòng mã gồm 6 số vào thì mới có thể truy cập, nó hoạt động giống như phải cần 2 mật khẩu vậy. Loại mã này khi bật chế độ này bạn sẽ được yêu cầu cách nhận mã khác nhau có thể qua tin nhắn về số điện thoại, hoặc là mã khóa 2fa tùy bạn chọn.

2. Cách vượt trình tạo mã facebook

Chẳng may vì một lí do nào đó có thể là mất sim để nhận mã hoặc lí do bị kẻ xấu hack chiếm quyền tài khoản và bạn lấy lại mật khẩu từ gmail sẽ không thể xác minh bằng mã hãy thực hiện cách làm dưới đây.

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu xác thực từ thiết bị khác và không có lựa chọn nào khác thì bạn cần là ấn vào phần “bạn cần sự trợ giúp ư” như hình:

Vượt trình tạo mã facebook
Vượt trình tạo mã facebook

Bước 2: Xuất hiện form yêu cầu bạn nhập gmail để meta liên hệ sau khi xác minh, bước này hãy kiểm tra và nhập chính xác mail của bạn vào

Nhập gmail xác nhận
Nhập gmail xác nhận

Bước 3: Chuẩn bị 2 mặt giấy tờ tùy thân của tài khoản để gửi lên theo đúng yêu cầu của hệ thống, hãy chụp rõ nét không bị tối hoặc mờ để tỉ lên thành công được cao nhất nhé.

Gửi giấy tờ lên facebook
Gửi giấy tờ lên facebook

Bước 4: Sau khi hoàn tất rồi thì việc bạn cần làm là chờ đợi gmail thông báo kèm mật khẩu hoặc đường link của fb nhé. Mật khẩu này khi đăng nhập vào bạn sẽ được cho phép bỏ qua trình tạo mã và vào thẳng nick fb của mình.

3. Kết luận

Trên đây Doshare vừa hướng dẫn bạn cách phá trình tạo mã facebook thành công dành cho những bạn đang gặp phải vấn đề này và chưa có cách xử lý. Ở bước gửi giấy tờ nếu bạn dùng tên giả thì hãy fake theo đúng tên trên fb để có thể thành công.

Với trường hợp bạn cần hỗ trợ mình sẽ giúp bạn chuẩn bị giấy tờ để gửi lên, nếu có bất kì vấn đề nào khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới. Chúc bạn thành công!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

ẩn số like bài viết facebook

Hướng Dẫn Ẩn Số Lượt Like Cảm Xúc Trên Bài Viết Facebook

Ẩn số lượt like facebook là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay, để hướng dẫn bạn cách thực hiện ẩn đi số like trên ảnh của…

Liên hệ nhân viên facebook

Mẹo Liên Hệ Nhân Viên Facebook Hỗ Trợ Chat Trực Tiếp

Việc liên hệ với nhân viên facebook không khó nhưng không phải bạn nào cũng nắm rõ cách thực hiện. Trước đây chỉ làm việc qua mail nhưng hiện tại…

Bảo mật facebook chống hack

Hướng Dẫn Bảo Mật Facebook Chống Hack An Toàn Tuyệt Đối

Bảo mật facebook chống hack là vấn đề hàng đầu luôn được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Việc bảo mật sẽ giúp cho…

Target hạn chế spam mess

Cách Target Quảng Cáo Facebook Hạn Chế Spam Tin Nhắn

Target hạn chế spam tin nhắn trên quảng cáo facebook đang là vấn đề được nhiều bạn chạy quảng quan tâm gần đây. Với sự phát triển của các hệ…

Lấy mật khẩu facebook bị hack

Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bị Hack Nhanh Chóng, Miễn Phí

Tài khoản facebook bị hack đang diễn ra phổ biến ở mọi nơi đối với phần lớn người dùng, nhưng vẫn chưa có cách xử lý triệt để các vấn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *