Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Bị Hack Nhanh Chóng, Miễn Phí

Tài khoản facebook bị hack đang diễn ra phổ biến ở mọi nơi đối với phần lớn người dùng, nhưng vẫn chưa có cách xử lý triệt để các vấn đề này.

Việc bạn có thể làm là bào mật tài khoản trước khi bị hack để luôn giữ an toàn, nhưng chẳng may bạn bị hack đổi hết thông tin rồi thì tham khảo các làm dưới đây Doshare đã thực hiện và thành công.

Lấy mật khẩu facebook bị hack
Lấy mật khẩu facebook bị hack

1. Cần làm gì khi nick facebook bị hack ?

– Đầu tiên chắc chắn là bạn cần phải thật bình tĩnh đã nhé vì nếu rối lên bạn sẽ bị cuống và không làm đúng theo cách làm dẫn đến tỉ lệ thành công thấp.

– Yêu cầu là tài khoản của bạn trước đó phải có gmail được xác minh vào (kẻ xấu xóa đi thêm mail khác kệ nó không quan trọng)

– Giấy tờ tùy thân 2 mặt rõ nét để vượt trình tạo mã facebook khi tiến hành khôi phục

Cần làm gì khi facebook bị hack
Cần làm gì khi facebook bị hack

2. Lấy lại mật khẩu facebook bị hack

Khi nhận được thông báo phiên bản hết hạn và đăng nhập lại thì mọi thông tin đều sai hoặc không tin tại, hãy nhanh chóng đăng nhập vào gmail thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập vào mail cũ của bạn tìm đến đoạn mail có thông báo bị thay số điện thoại hoặc đổi mật khẩu, sẽ xuất hiện dòng bảo vệ tài khoản hoặc nếu bạn không làm điều này “hãy cho chúng tôi biết” và ấn vào đó để chuyển qua trình duyệt.

Lấy mật khẩu facebook
Lấy mật khẩu facebook

Bước 2: Xuất hiện nút “bảo vệ tài khoản” ấn ngay vào đây sẽ tiến hành khóa ngay nick của bạn lại và đẩy mọi thiết bị đang đăng nhập ra

Bước 3: Lúc này sẽ chỉ có chủ nick mới có thể tiến hành mở được nick và lấy lại quyền truy cập của bạn. Khi này thì lấy 2 mặt giấy tờ tùy thân của bạn đã chuẩn bị ra, up lên ở mục cần trợ giúp để có thể tiến hành xác minh.

Bước 4: Nếu giấy tờ mọi thông tin chính chủ khoảng 5 phút sau bạn sẽ nhận được gmail có kèm mật khẩu đăng nhập để truy cập vào. Việc bạn cần làm khi đăng nhập là xác nhận và quét checkpoint để xóa hết những thông tin kẻ xấu đã thêm vào.

3. Lưu ý

Để tránh việc bị hack thì bạn nên chọn cách bảo mật facebook của mình sẽ là ưu tiên hàng đầu, vì khi bị hack sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy xảy ra trước khi bạn lấy lại được. Ví dụ kẻ xấu dùng danh nghĩa bạn mượn tiền, lừa đảo và nhiều điều không mong muốn khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn bảo mật tài khoản facebook nhanh chóng với một mức chi phí hợp lí và uy tín có thể vui lòng liên hệ trực tiếp đến mình để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

ẩn số like bài viết facebook

Hướng Dẫn Ẩn Số Lượt Like Cảm Xúc Trên Bài Viết Facebook

Ẩn số lượt like facebook là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc hiện nay, để hướng dẫn bạn cách thực hiện ẩn đi số like trên ảnh của…

Liên hệ nhân viên facebook

Mẹo Liên Hệ Nhân Viên Facebook Hỗ Trợ Chat Trực Tiếp

Việc liên hệ với nhân viên facebook không khó nhưng không phải bạn nào cũng nắm rõ cách thực hiện. Trước đây chỉ làm việc qua mail nhưng hiện tại…

Bảo mật facebook chống hack

Hướng Dẫn Bảo Mật Facebook Chống Hack An Toàn Tuyệt Đối

Bảo mật facebook chống hack là vấn đề hàng đầu luôn được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Việc bảo mật sẽ giúp cho…

Target hạn chế spam mess

Cách Target Quảng Cáo Facebook Hạn Chế Spam Tin Nhắn

Target hạn chế spam tin nhắn trên quảng cáo facebook đang là vấn đề được nhiều bạn chạy quảng quan tâm gần đây. Với sự phát triển của các hệ…

Vượt trình tạo mã facebook

Hướng Dẫn Vượt Trình Tạo Mã 2 Yếu Tố Facebook Thành Công

Vượt trình tạo mã facebook là quá trình bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản sau khi nhập mật khẩu sẽ còn một bước nữa mới có thể truy cập, nhưng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *