Theme Zosia WordPress Miễn Phí Dạng Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme zosia wordpress được phát hành mới đây đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm và chức năng mới rất mượt mà, tối ưu. Zosia phù hợp cho các bạn đang muốn tìm một theme wordpress làm blog cá nhân chuẩn SEO và tải nhanh.

Hôm nay doshare xin được chia sẻ đến bạn mẫu theme zosia hoàn toàn miễn phí và cùng mình đánh giá xem vì sao nên chọn mẫu giao diện này làm blog nhé.

Theme zosia wordpress
Theme zosia wordpress

1. Tính năng nổi bật của theme zosia wordpress

– Đầu tiên chắc chắn là đến từ thiết kế mới mẻ và tối giản phù hợp cho blog cá nhân

– Có nhiều mẫu giao diện khác nhau cho phép bạn lựa chọn thoải mái theo ý thích

– Chỉ với một lần nhấp chuột có thể cài đặt bản demo nhanh chóng mà không cần làm gì thêm

– Dù không biết về code những vẫn dễ dàng sử dụng và quản trị thay đổi mọi thông tin.

Giao diện demo theme zosia
Giao diện demo theme zosia

– Tốc độ tải trang nhanh dưới 3 giây là load xong toàn bộ website

– Bốc cục bài viết được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng điều hướng người dùng

– Code đã được tối ưu giúp tăng trải nghiệm người dùng

Xem thêm: Theme tin tức wordpress

2. Các mẫu giao diện nổi bật theme zosia

Tuy có khá nhiều mẫu giao diện demo có sẵn cho bạn cài đặt, nhưng mình sẽ chọn ra các mẫu tối ưu và phù hợp cho việc sử dụng.

Mẫu giao diện 1
Mẫu giao diện 1

Mẫu này được sử dụng nhiều nhất vì bố cục phù hợp và hài hòa, logo được nằm giữa và thanh menu phía dưới kèm các social tùy biến.

Một bài viết nổi bật nằm ngang ngây đầu và dưới đó là các bài viết mới được chia làm 2 cột, bên phải có thêm thanh slidebar gồm bài danh sách bài viết và các hook quảng cáo.

Mẫu giao diện 2
Mẫu giao diện 2

Nổi bật nhất của mẫu 2 chính là các bài viết được sắp xếp bố cục thành một slider trượt ngang và thêm một lớp phủ làm mờ màu đen để giúp text tiêu đề dễ đọc hơn. Còn lại phần bố cục hiển thị phía dưới sắp xếp giống mẫu một giống theme maktub wordpress.

Mẫu giao diện 3
Mẫu giao diện 3

Đây là mẫu có cách hiển thị khác những mẫu còn lại sẽ thiên về dạng tin tức hơn, nếu bạn đang tìm một mẫu theme wordpress tin tức thì đây chính là dành cho bạn. Có 4 bài viết nằm trên cùng và dưới đó được chia đề 3 cột và hai cột cho phép dễ dàng tùy chỉnh theo ý.

3. Download theme zosia wordpress miễn phí

Mẫu theme zosia đang được nhà phát hành bán ra trên themeforest với mức giá 39 đô cho một key sử dụng full quyền và đây đủ chức năng. Mức giá này theo mình thấy khá cao so với các mẫu theme khác, nhưng bạn thích thì có thể để lại mail mình sẽ gửi tặng bạn miễn phí.

Mình đã mua full quyền từ nhà phát hành về sử dụng, ngoài ra nếu có vấn đề nào khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới nhé. Nếu bạn muốn một mẫu theme đẹp theo phong cách mới hãy tham khảo theme roxeen wordpress được ra mắt gần đây.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *