Theme Glossy Blog WordPress Miễn Phí, Chuẩn SEO

Theme Glossy Blog wordpress là mẫu giao diện được xây dựng thiết kế cho lĩnh vực blog cá nhân. Đáp ứng mọi tính năng yêu cầu cần có cho một mẫu blog đơn giản, tối ưu và tải trang nhanh mượt mà.

Ở bài viết này Doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme Glossy wordpress để xem những tính năng nổi bật của giao diện này. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một mẫu theme làm blog cá nhân wordpress chuẩn SEO và ổn định thì bạn đang ở đúng chỗ rồi.

1. Tính năng nổi bật của theme Glossy blog wordpress

Mẫu theme này không có gì quá đặc sặc với những mẫu trả phí cao cấp khác, nhưng theo mình nhận thấy thì nó đủ đối với một mẫu theme blog cá nhân wordpress cơ bản. Với một background nền hồng tìm cùng với thanh header mờ kèm logo và menu điều hướng danh mục dễ dàng.

Theme Glossy Blog
Theme Glossy Blog

Các bài viết mới sẽ được đẩy lên đầu và chia đều làm 2 cột đóng khung rõ ràng, cân đối tăng trải nghiệm người dùng. Với thanh slidebar bên phải bao gồm thông tin về tác giả blog, số lượng bình luận và các bài viết nổi bật.

Bố cục theme glossy
Bố cục theme glossy

Bố cục bài viết khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ mọi tính năng mà bạn cần có cho một blog cá nhân chuẩn, gồm tiêu đề và ảnh đại diện kèm nội dung thông tin bài viết đó. Dưới cùng mỗi bài sẽ xuất hiện các bài viết liên quan cùng chuyên mục đó để giúp tăng tỉ lệ giữ chân người xem ở lại bog.

Bố cục bài viết glossy
Bố cục bài viết glossy

Theme glossy đã được tối ưu hoàn thiện đầy đủ mọi tính năng cơ bản, giúp bạn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của một website cá nhân chuẩn. Tốc độ tải trang dưới 2 giây khi test với google speed và các công cụ đo lường khác nhau.

2. Download theme Glossy blog miễn phí

Hiện tại mẫu theme glossy được bán với mức giá 49 đô cho hỗ trợ cập nhập một năm và 79 đô cho hỗ trợ cập nhập trọn đời về sau. Nhưng nếu bạn mới bắt đầu thì mức chi phí này khá cao, nên mình xin tặng bạn mẫu theme glossy miễn phí.

Vui lòng để lại mail vào bình luận phí dưới mình sẽ gửi qua trong vòng 24h làm việc với bản full key không kèm mã hóa. Tiêu chí cho một theme blog cá nhân theo mình là giao diện đơn giản, dễ đọc và tải nhanh là đủ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *