Theme Blogsite Làm Blog Cá Nhân Đẹp, Chuẩn SEO WordPress

Theme blogsite wordpress là mẫu giao diện phù hợp cho dạng blog cá nhân, chia sẻ thủ thuật, kinh nghiệm hoặc bất kì điều gì bạn yêu thích. Nếu đang tìm kiếm cho mình một mẫu theme blog cá nhân wordpress đẹp, load nhanh và chuẩn SEO thì bạn ở đúng chỗ rồi.

Ở bài viết này Doshare xin chia sẻ đến bạn mẫu theme blog cá nhân Blogsite miễn phí, không bị gắn mã hóa chân trang hay mã độc khác.

1. Ưu điểm nổi bật của theme Blogsite wordpress

Với bố cục và cách thiết kế cho giao diện blog cá nhân hoặc các trang tin tức nhỏ, đầu trang sẽ là thanh header bao gồm logo và thanh menu cùng với nút tìm kiếm nhanh chóng. Có các bài viết nổi bật được chia dạng lưới kèm 1 thanh slider chạy ngang.

Theme blogsite wordpress
Theme blogsite wordpress

Các bài viết ở đây nhiều bạn chưa biết cách bật đó chính là khi đăng bài viết hãy lăn chuột xuống cuối cùng và tích chọn vào để xuất hiện tại đây. Ngay dưới đó sẽ là các bài viết mới được đẩy lên 10 bài trên một trang kèm ảnh đại diện, tiêu đề và phần mô tả ngắn của bài.

Có một điểm ở đây là kèm thêm danh mục bài viết hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, làm cho giao diện của bạn trong bắt mắt hơn nhiều.

Bố cục giao diện blogsite
Bố cục giao diện blogsite

Kèm theo đó là thanh slidebar bên phải giúp bạn dễ dạng tùy biến và sắp xếp các loại thông tin khác nhau giúp điều hướng người dùng. Chân trang được chia thành 4 cột tùy biến nhanh chóng trong phần widget của giao diện.

Chân trang blogsite
Chân trang blogsite

2. Download theme blogsite wordpress miễn phí

Hiện tại mẫu theme blogsite được nhà phát hành bán ra với mức giá 49 đô khá cao cho một mẫu blog cá nhân. Hiện Doshare xin gửi tặng bạn hoàn toàn miễn phí, nhưng tránh spam nên bạn vui lòng để lại gmail phía dưới mình sẽ gửi cho bạn trong 24h làm việc ạ.

Dưới đây là bản demo để bạn có thể dễ dàng hình dung hơn trong quá trình sử dụng và đưa ra quyết định có nên cài đặt hay không. Mọi vấn đề liên quan khác vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phải hồi sớm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *