Lỗi Không Nhận Được Mã Đăng Nhập Facebook Và Cách Xử Lý

Lỗi không nhận được mã đăng nhập facebook đang xảy ra rất phổ biến ở nhiều tài khoản khi cài đặt xác thực 2 yếu tố để bảo mật. Hãy bình tĩnh và đừng lo lắng khi bạn đã xem được bài viết này, dưới đây Doshare xin hướng dẫn bạn cách xử lý khi gặp lỗi này.

Lỗi nhận mã đăng nhập faecbook
Lỗi nhận mã đăng nhập faecbook

1. Nguyên nhân lỗi không nhận được mã đăng nhập facebook

Sẽ không có một nguyên nhân nào cụ thể với dạng lỗi này của hệ thống, nhưng dưới đây mình liệt kê một số lỗi chính gây nên tình trạng không nhận mã này.

  • Không cài gmail mà chỉ đặt mỗi số điện thoại chính vào tài khoản
  • Bị quá số lần nhận mã đăng nhập (đợi ít nhất 12 tiếng mới có thể nhận mã mới)
  • Tài khoản bị hack và đẩy ra hết mọi thiết bị
  • Khôi phục tài khoản từ gmail và hệ thống khóa lại yêu cầu xác minh danh tính
  • Thường gặp phải khi bạn cài bảo mật facebook

2. Cách xử lý không gửi mã đăng nhập facebook

Để xử lý vấn đề này không quá khó khăn nhưng nếu bạn là người mới thì sẽ khó bối rối, hãy làm theo các bước dưới đây mình hướng dẫn để có thể đăng nhập vào tài khoản nhanh chóng nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook hoặc trình duyệt web trên điện thoại bạn lên, vào trang chủ fb.com và đăng nhập vào tài khoản không nhận được mã.

Lỗi nhận mã đăng nhập facebook
Lỗi nhận mã đăng nhập facebook

Bước 2: Nhập thông tin đăng nhập vào, hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác nhận để có thể truy cập. Kéo xuống chọn thử cách khác sẽ có mục ứng dụng xác thực hoặc mã dự phòng, nếu không có 2 thứ này thì chọn dòng khôi phục tài khoản phía dưới.

Mã đăng nhập facebook
Mã đăng nhập facebook

Bước 3: Tại đây chọn mục gửi giấy tờ tùy thân của bạn và chọn tiếp tục, xuất hiện 2 ô trống yêu cầu bạn nhập một địa chỉ gmail mới để nhận mã.

Điền mail nhận mã
Điền mail nhận mã

Bước 4: Chọn giấy tờ tùy thân mà bạn có để gửi lên xác minh, tại đây up mặt trước giấy tờ theo hướng dẫn của hệ thống vào và nhấn hoàn tất.

Gửi giấy tờ tùy thân
Gửi giấy tờ tùy thân

Bước 5: Sau đó chỉ việc chờ đợi nếu đúng thông tin mọi thứ khoảng 1 đến 3 phút sẽ có mail về kèm mật khẩu, dùng mật khẩu này đăng nhập thì sẽ không bị yêu cầu mã mà vào thẳng tài khoản của bạn.

Xác nhận thành công
Xác nhận thành công

3. Kết luận

Trên đây Doshare vừa chia sẻ hướng dẫn bạn cách xử lý lỗi không nhận được mã đăng nhập facebook dễ dàng. Mọi vấn đề khác liên quan cần hỗ trợ và giải đáp vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi nhanh chóng, hoặc nhắn tin qua fb của mình để hỗ trợ nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

xóa số 0 sau giá tiền

Cách Bỏ Số 0 Sau Giá Tiền Sản Phẩm Woocommerce

Bỏ số 0 sau giá sản phẩm woocomerce là vấn đề xảy ra thường gặp khi xây dựng website bán hàng đăng đăng sản phẩm. Vì plugin woo được hỗ…

Chặn số gọi đến viettel

Cách Chặn Số Gọi Đến Mạng Viettel Thành Công, Nhanh Chóng

Chặn số gọi đến viettel của bạn sẽ giúp cho bạn chủ động chặn số nào làm phiền nhanh chóng, cách làm này bạn sẽ cần bỏ ra một mức…

Tạo subdomain blogger

Hướng Dẫn Tạo Subdomain Trỏ Blogger Tạo Các Trang Con

Tạo subdomain blogger đang được nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi nên mình tổng hợp vào bài viết này để hướng dẫn bạn cách tạo và quản lí dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *