Cách Xóa Đuôi ?v=e14da64a5617 Sau Tên Miền WordPress

Cách xóa đuôi ?v=e14da64a5617 đang được nhiều anh em quan tâm và gửi câu hỏi về mail trong thời gian gần đây. Nay Doshare gói gọn vào một bài viết này để mọi người nắm rõ và biết cách xóa bỏ đuôi này đi tránh khó chịu nhé.

1. Đuôi ?v=e14da64a5617 sau tên miền là gì?

Hiểu đơn giản nhất thì đây là một đoạn mã để xác định vị trí khách hàng truy cập website được sinh ra từ plugin woocommerce. Khi bạn bật theo dõi định vị lên thì khách hàng truy cập website sẽ xuất hiện thêm đoạn mã này ngay sau đuôi tên miền.

Xóa đuôi ?v=e14da64a5617 sau tên miền
Xóa đuôi ?v=e14da64a5617 sau tên miền

Nếu bạn muốn để theo dõi tiện cho việc nắm bắt thông tin khách hàng truy cập đén từ vị trí nào thì hãy để lại và không quá ảnh hưởng. Nhưng nếu vô tình bật lên và không biết cách xử lý xóa đi ở đâu thì hãy xem cách bỏ đuôi ?v=e14da64a5617 phía dưới đây nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tối ưu chuẩn SEO wordpress

2. Hướng dẫn xóa đuôi ?v=e14da64a5617 sau tên miền

Để có thể xóa đi đoạn mã sau tên miền này không có gì quá khó khăn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để hoàn thành.

Bước 1: Đăng nhập vào quản trị wordpress trên website của bạn, đưa chuột vào phần woocommerce chọn mục cài đặt gần cuối như hình.

Vào cài đặt woocommerce
Vào cài đặt woocommerce

Bước 2: Tại đây kéo xuống mục “vị trí khách hàng mặc định” tích vào sẽ xổ xuống nhiều lựa chọn. Lúc này chọn vào mục “không có địa điểm mặc định” như hình dưới đây:

Tắt vị trí khách hàng mặc định
Tắt vị trí khách hàng mặc định

Bước 3: Sau đó lưu lại cài đặt này và quay ra ngoài trang chủ để kiểm tra, nếu bạn dùng cache nhớ xóa đi để check xem thành quả nhé.

Bỏ đuôi ?v=e14da64a5617
Bỏ đuôi ?v=e14da64a5617

Trên đây Doshare vừa hướng dẫn bạn cách xóa đuôi ?v=e14da64a5617 sau tên miền thành công và dễ dàng cho những bạn chưa biết cách khắc phục. Ngoài ra mọi vấn đề khác liên quan vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has 4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *