Cách Lấy Mật Khẩu Facebook Khi Vẫn Còn Đăng Nhập Trên Máy

Lấy mật khẩu faecbook còn đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính là câu hỏi được nhiều bạn gặp phải và gửi về mail doshare trong thời gian gần đây. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu faecbook thành công khi còn đăng nhập trên máy.

Lấy mật khẩu facebook còn lưu
Lấy mật khẩu facebook còn lưu

1. Lí do cần lấy mật khẩu khi còn đăng nhập ?

Chẳng may một ngày đẹp trời nào đó bạn không thể đăng nhập vào facebook hoặc bạn cần đổi mật khẩu mới để dùng vào các mục đích khác nhau, khi này sẽ bị báo sau mật khẩu có thể các lí do sau đây.

  • Đã quá lâu bạn không nhập mật khẩu và bị quên đi không còn nhớ nữa
  • Lỡ đổi trước đây và quên câp nhập bản lưu trên máy
  • Trên máy điện thoại vẫn còn đăng nhập nhưng không thể đăng nhập về sau và chỉ để vậy dùng được mà thôi (sẽ có lúc bị đẩy ra vì phiên bản hết hạn)
  • Dùng chung 1 số cho hai tài khoản facebook và giờ khi tìm thì ra nick phụ chứ nick chính không thấy đâu.
Lí do cần lấy mật khẩu
Lí do cần lấy mật khẩu

2. Hướng dẫn lấy mật khẩu facebook vẫn còn đăng nhập trên máy

Cách này sẽ khá dễ dàng hơn những cách khác như bị hack vì bạn sẽ có thể lấy lại mật khẩu khi vẫn còn quyền đăng nhập vào tài khoản của mình. Hãy cùng Do Marketing thực hiện theo các bước dưới đây để hoàn thành dễ dàng.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook lên tại phần đăng nhập chọn số điện thoại của bạn vào đó, hoặc dùng một máy khách, vào trình duyệt để truy cập.

Bước 2: Chọn quên mật khẩu và ấn thử các khác sẽ ra các lựa chọn làm theo dưới đây, chọn mục “Gửi mã qua thông báo trên Facebook” để lấy mã.

Lấy mật khẩu facebook bị quên
Lấy mật khẩu facebook bị quên

Bước 3: Lúc này sang app facebook đang đăng nhập nick của bạn cần lấy mật khẩu sẽ có thông báo gửi về kèm như hình dưới:

Mã đăng nhập facebook
Mã đăng nhập facebook

Bước 4: Lấy mã này dán vào form đang chờ ở bên trình duyệt và chọn tiếp tục, sẽ ra mục tạo mật khẩu mới hãy nhập vào và chọn tiếp tục để hoàn thành.

Xem thêm: Bảo mật facebook an toàn

3. Kết luận

Vậy là trên đây doshare vừa hướng dẫn bạn cách lấy mật khẩu facebook khi còn đăng nhập trên máy thành công và hoàn toàn dễ dãng cho mọi người. Ngoài ra các câu hỏi khác liên quan bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

code trang rút gọn link

Source Code Làm Trang Rút Gọn Link Miễn Phí, Dễ Dàng

Code trang rút gọn link mà bộ code của website với giao diện và chức năng cho phép rút gọn link. Hiểu đơn giản là bạn có thể tạo nên…

Blogspot không lập chỉ mục

Hướng Dẫn Xử Lý Blogspot Không Lập Chỉ Mục Website Dễ Dàng

Blogger không lập chỉ mục là vấn đề làm cho nhiều blogger đau đầu khi mới bắt đầu xây dựng website với nền tảng blogspot. Việc này xảy ra khá…

Code thu gọn danh mục sản phẩm

Code Thu Gọn Mô Tả Danh Mục Sản Phẩm Có Nút Xem Thêm Woocomerce

Code thu gọn mô tả danh mục sản phẩm giúp cho phần SEO danh mục woocomerce tốt hơn và không bị dài khiến cho người dung không thấy sản phẩm sẽ…

xóa số 0 sau giá tiền

Cách Bỏ Số 0 Sau Giá Tiền Sản Phẩm Woocommerce

Bỏ số 0 sau giá sản phẩm woocomerce là vấn đề xảy ra thường gặp khi xây dựng website bán hàng đăng đăng sản phẩm. Vì plugin woo được hỗ…

Chặn số gọi đến viettel

Cách Chặn Số Gọi Đến Mạng Viettel Thành Công, Nhanh Chóng

Chặn số gọi đến viettel của bạn sẽ giúp cho bạn chủ động chặn số nào làm phiền nhanh chóng, cách làm này bạn sẽ cần bỏ ra một mức…

Tạo subdomain blogger

Hướng Dẫn Tạo Subdomain Trỏ Blogger Tạo Các Trang Con

Tạo subdomain blogger đang được nhiều bạn quan tâm và gửi câu hỏi nên mình tổng hợp vào bài viết này để hướng dẫn bạn cách tạo và quản lí dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *