Theme Most WordPress Creative Agency and Portfolio Free

Theme most wordpress được xem là mẫu khá kén chủ đề vì phần lớn website thường để phục vụ bán hàng, giới thiệu công ty hoặc làm blog cá nhân. Mẫu theme most được dùng cho những đơn vị hoặc lĩnh vực thiên về giới thiệu hoặc đồ họa hơn.

Với lối thiết kế chỉ gồm các trang trượt ngang dạng slider và không có cuộn xuống như những website khác. Ở bài viết này cùng doshare tìm hiểu về mẫu theme most wordpress để xem các tính năng và ưu điểm trước khi lựa chọn sử dụng.

1. Thiết kế nổi bật của theme most

Toàn bộ trang chủ của mẫu demo most sẽ chỉ gồm 3 banner trượt ngang bao gồm nội dung nằm trong đó mà thôi. Gồm logo và thanh menu cố định trên cùng, bạn sẽ không cuộn xuống giống phần lớn website thông thường.

Theme most wordpress
Theme most wordpress

Gồm một hình ảnh lớn làm background và phần nội dung giới thiệu xếp bên trái cùng các mũi tên hơn bên và đánh số thứ tự các mục ở trang chủ.

Bố cục bài viết theme most
Bố cục bài viết theme most

Tuy nhìn khá đơn giản nhưng theme most vẫn được trang bị đầy đủ mọi chức năng và yếu tố cần thiết của một mẫu website chuẩn SEO. Trang chủ bạn thấy vậy nhưng khi điều hướng vào các mục ở menu sẽ là nhiều cách hiển thị khác nhau của nội dung.

Folio theme most
Folio theme most

Cùng với các hạng mục folio cùng nhiều cách hiển thị khác nhau có thể chỉnh sửa ở phần cài đặt trong admin theo ý bạn để phù hợp nội dung. Mọi trải nghiệm trên trang đều được tối ưu với người dùng và phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

2. Download theme most wordpress

Hiện mẫu theme most được bán với mức giá 59$ khá cao so với một mẫu theme cơ bản, nhưng khi trải nghiệm thực tế bạn sẽ thấy nó xứng đáng. Hiện mình đã mua bản full quyền về sử dụng, nếu bạn yêu thích có thể để lại mail mình sẽ gửi tặng.

Bạn đang tìm một mẫu theme mới lạ và độc đáo không giống những mẫu đại trà thì điều này dành cho bạn. Ngoài ra mọi vấn đề khác bạn cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mìn sẽ phản hồi trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *