Theme Katen WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Katen wordpress là mẫu giao diện được xây dựng với trình tạo trang elementor bố cục sắp xếp đẹp mắt và hài hòa. Cùng với đó là nhiều mẫu demo cách hiển thị khác nhau cho phép bạn nhập vào dễ dàng và nhanh chóng chỉ với 1 click chuột.

Theme Katen
Theme Katen

Dưới đây doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme này và chia sẻ đến bạn mẫu theme katen miễn phí sạch từ themeforest nhé.

1. Tính năng nổi bật của theme katen

Mang phong cách thiết kế gọn gàng và đơn giản về bố cục cho cảm giác hiện đại khi người dùng truy cập vào blog của bạn. Phần header sẽ được tùy biến theo nhiều cách khác nhau ngay trong phần tùy biến của website với nhiều cách hiển thị khác nhau.

Tùy biến header theme katen
Tùy biến header theme katen

Điểm nổi bật ở đây là toàn bộ bố cục trên trang chủ được sắp xếp xây dựng bởi plugin elementor pro nên bạn có thể dễ dàng kéo thả các cách hiển thị khác nhau cho blog của mình nhanh chóng mà không cần biết code giống mẫu theme blogsite pro.

Tùy biến theme katen
Tùy biến theme katen

Đến hiện tại thì mẫu theme katen có đến 6 cách hiển thị khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng blog của bạn. Tất cả đều được tích hợp sẵn trong phần demo bạn chỉ cần xem trước và cài đặt nhanh chóng với một click mà thôi.

Các mẫu demo katen
Các mẫu demo katen

Nếu bạn đang tìm một mẫu theme wordpress chuẩn SEO và đẹp mắt để xây dựng blog cá nhân thì có thể đây là mẫu giao diện bạn đang cần. Bạn có thể tùy biến lại theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng.

2. Download theme katen miễn phí

Hiện mẫu theme katen đang được bán với mức giá 39$ cho bản chính hãng từ nhà phát hành, mình đã mua để cài cho blog vệ tinh nên nay muốn share lại cho các bạn thích mẫu này miễn phí. Dưới đây là bản demo trực tiếp và download nahnh chóng cho mẫu template này.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng và cài đặt nếu có vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 Uy Tín, Chính Hãng Hòa Phát

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 được nhiều bạn quan tâm khi muốn lắp đặt sản phẩm lưới chống muỗi Hòa Phát tại khu vực Quận 2. Dưới đây doshare…

Cửa lưới chống muỗi Quận 1

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1 Chính Hãng, Đảm Bảo Chất Lượng

Cửa lưới chống muỗi Quận 1 đang được nhiều bạn tại khu vực này quan tâm trong thời gian gần đây. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm…

Giàn phơi thông minh

Giàn Phơi Thông Minh – Giải Pháp Phơi Quần Áo Khô Thoáng

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Với công dụng mà sản phẩm giàn phơi quần áo…

Template Shop Hoa Tươi

Template Shop Hoa Tươi Blogspot Chuẩn SEO, Load Nhanh Free

Template shop hoa tươi được xây dựng trên nền tảng blogger với đầy đủ mọi chức năng của một mẫu website bán hàng. Đây là mẫu giao diện dành cho…

Khắc phục lỗi thiếu ads.txt

Xử Lý Thiếu Tệp Ads.txt Google Adsense Trên Website

Thiếu tệp ads.txt là thông báo bạn sẽ nhận được khi website của bạn được phê duyệt kiếm tiền với google adsense. Đây sẽ là một cảnh báo ngay đầu…

Men sống Bạch Mai Pro

Men Sống Bạch Mai Pro – Lựa Chọn Tuyệt Với Cho Hệ Tiêu Hóa

Men sống Bạch Mai Pro là dòng sản phẩm được ra mắt gần đây của Đỗ Gia Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Với số lượng 6 tỷ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *