Template Shop Hoa Tươi Blogspot Chuẩn SEO, Load Nhanh Free

Template shop hoa tươi được xây dựng trên nền tảng blogger với đầy đủ mọi chức năng của một mẫu website bán hàng. Đây là mẫu giao diện dành cho các bạn đang muốn xây dựng website shop điện hoa, hoa tươi với blogpsot đẹp, chuẩn SEO.

Hôm nay, doshare sẽ cùng bạn tìm hiểu về mẫu template điện hoa và mình chia sẻ đến bạn mẫu này miễn phí, sạch hoàn toàn.

1. Tính năng nổi bật template shop hoa tươi

Điều đầu tiên khi nhìn lựa chọn mẫu giao diện là nó gọn gàng và sạch đẹp ngăn nắp, nổi bật nhất chính là phần header được bố cục đẹp. Với background dưới nền header kèm logo đứng giữa và thanh menu ngang nằm dưới.

Template Shop Hoa Tươi
Template Shop Hoa Tươi

Có banner dạng slider trượt ngang kèm 2 banner bên cạnh giúp bạn cập nhập các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng. Có một phần chia 3 cột thể hiện các chín sách của shop gồm miễn phí giao hàng, khuyến mãi và quà tặng.

Bố cục sản phẩm hoa tươi
Bố cục sản phẩm hoa tươi

Phần danh mục sản phẩm được chia ra theo các nhãn sản phẩm khác nhau gọn gàng, kèm ảnh đại diện và giá bán cùng với nút mua hàng nhanh chóng. Các sản phẩm được chia 4 cột kèm các banner phân tách các danh mục.

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm bán chạy

Các sản phẩm nổi bật được chia 3 cột kèm 1 bên là banner hợp lí và cân đối, cuối trang sẽ có mục tin tức gồm các danh mục bài viết để bạn có thể triển khai SEO từ khóa tốt hơn.

2. Download template điện hoa blogspot miễn phí

Mẫu template shop hoa tươi được tối ưu mượt mà và chuẩn SEO, trải nghiệm và điều hướng người dùng tốt hơn khi muốn đặt hoa hoặc tìm kiếm đến các danh mục. Dưới đây là bản demo trực tiếp giao diện này nếu thấy thích thì download và tiến hành cài đặt vào blogger của bạn.

Trong quá trình sử dụng, xây dựng blogger nếu có vấn đề nào cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận mình sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 Uy Tín, Chính Hãng Hòa Phát

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 được nhiều bạn quan tâm khi muốn lắp đặt sản phẩm lưới chống muỗi Hòa Phát tại khu vực Quận 2. Dưới đây doshare…

Cửa lưới chống muỗi Quận 1

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1 Chính Hãng, Đảm Bảo Chất Lượng

Cửa lưới chống muỗi Quận 1 đang được nhiều bạn tại khu vực này quan tâm trong thời gian gần đây. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm…

Giàn phơi thông minh

Giàn Phơi Thông Minh – Giải Pháp Phơi Quần Áo Khô Thoáng

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Với công dụng mà sản phẩm giàn phơi quần áo…

Khắc phục lỗi thiếu ads.txt

Xử Lý Thiếu Tệp Ads.txt Google Adsense Trên Website

Thiếu tệp ads.txt là thông báo bạn sẽ nhận được khi website của bạn được phê duyệt kiếm tiền với google adsense. Đây sẽ là một cảnh báo ngay đầu…

Theme Katen

Theme Katen WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Katen wordpress là mẫu giao diện được xây dựng với trình tạo trang elementor bố cục sắp xếp đẹp mắt và hài hòa. Cùng với đó là nhiều mẫu…

Men sống Bạch Mai Pro

Men Sống Bạch Mai Pro – Lựa Chọn Tuyệt Với Cho Hệ Tiêu Hóa

Men sống Bạch Mai Pro là dòng sản phẩm được ra mắt gần đây của Đỗ Gia Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội. Với số lượng 6 tỷ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *