Theme Genz WordPress Miễn Phí Làm Blog, Tin Tức Chuẩn SEO

Theme genz wordpress là mẫu giao diện mới được ra mắt gần đây trên themeforest với mức giá 39$, mang trong mình đầy đủ mọi tính năng và bố cục mới nhất của một website tin tức hoặc blog cá nhân.

Hãy cùng Doshare đánh giá và tải mẫu giao diện này miễn phí dành cho bạn trải nghiệm nhé, mình đã mua mẫu này khi lần đầu nhìn thấy nó vì thật sự đẹp và hài lòng.

1. Ưu điểm của theme genz wordpress

Đầu tiên chắc chắn là giao diện bố cục đẹp mắt, hài hòa mang phong cách thiết kế mới kiểu hiện đại. Có thanh menu và logo cùng với nút chuyển chế độ darkmode tiện lợi, phần đầu website được chia làm 2 bao gồm hình ảnh và phần text giới thiệu blog.

Theme genz wordpress
Theme genz wordpress

Tiếp theo là phần hot topic thể hiện các danh mục trên website của bạn giúp dễ dàng điều hướng người dùng nhanh chóng, khi đang cần tìm nội dung liên quan đến danh mục nào đó họ sẽ dễ dàng vào ngay ở trang chủ.

Bố cục theme genz
Bố cục theme genz

Tiếp theo đó là bố cục các bài viết hợp lí, bao gồm các danh mục theo tags dễ dàng phân chia cho quản trị, và người dùng cũng dễ dàng truy cập. Với cách hiển thị đẹp mắt trên nền tối nhìn kiểu hiện đại cho blog của bạn.

Bài viết theme genz
Bài viết theme genz

Cuối cùng là chân trang thể hiện đầy đủ các nội dung được chia làm 4 cột, kết hợp phần form liên hệ giúp người truy cập dễ dàng liên hệ khi cần.

Chân trang theme genz
Chân trang theme genz

2. Download theme genz wordpress free

Mẫu theme genz sau khi nhìn thấy mình đã quyết định mua về sử dụng, nếu với ngân sách không cho phép thì mình sẵn sàng chia sẻ gửi đến bạn để cùng phát triển. Vui lòng để lại gmail mình sẽ gửi bạn link download theme genz wordpress free nhé.

Dưới đây hãy cùng Doshare xem trực tiếp bản demo theme để dễ hình dung và quyết định chọn cài đặt theme để sủ dụng xem có phù hợp với website bạn không nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *