Theme Civi WordPress Làm Website Tuyển Dụng, Đăng Tin

Theme Civi wordpress là mẫu giao diện website đăng tin tuyển dụng mới được ra mắt gần đây. Mang theo ngôn ngữ thiết kế theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ mọi chức năng cần thiết. Nếu bạn đang tìm mẫu theme wordpress về website tuyển dụng thì theme civi là điều bạn cần.

Ở bài viết này hãy cùng Doshare tìm hiểu về mẫu theme civi những ưu điểm nổi bật nào và nhận mẫu theme này miễn phí nhanh chóng nhé.

1. Ưu điểm nổi bật của theme civi wordpress

Theme civi đáp ứng đầy đủ cho bạn mọi chức năng cần có của một website tuyển dụng, bao gồm chức năng đăng tin và tạo tài khoản cho các thành viên tự đăng bài lên. Sẽ chia theo các danh mục được bạn tạo trước đó, các tài khoản mới sẽ có thể mua gói tin vip và thanh toán tự động.

Theme Civi WordPress
Theme Civi WordPress

Ngay đầu trang chủ sẽ gồm thanh menu và nút đăng tin cho phép người dùng tạo tài khoản và đăng bài, tích hợp ô tìm kiếm ngay đầu trang chủ cho phép dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan nhanh chóng.

Được tối ưu và thiết kế với trình tạo trang element giúp bạn có thể tùy chỉnh tất cả bố cục trên website theo ý mình. Các màu sắc và hiệu ứng tất cả đều chỉnh sửa dễ dàng mà không cần biết về code, tuy nhiên sẽ có một số chỗ cần tùy biến css mới có thể sửa.

Nhà phát hành cho đi kèm bản cài đặt là nhiều mẫu demo khác nhau với màu sắc và cách hiển thị, tất cả sẽ chỉ cần một nhấp chuột và chờ đợi để cài đặt xong demo.

2. Các mẫu giao diện nổi bật của theme civi

Dưới đây là một số mẫu demo nổi bật được sử dụng nhiều đối với theme civi vui lòng cùng mình tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp.

2.1. Mẫu giao diện demo 1

Đây là mẫu được nhiều bên sử dụng nhất khi cài đặt theme, với cách hiển thị chia 2 cột gồm phần nội dung tìm kiếm và bên phải là hình ảnh của website. Các danh mục tin đăng sẽ được chia làm 6 cột cho phép điều hướng người dùng đến nội dung họ đang quan tâm.

Giao diện demo civi 1
Giao diện demo civi 1

Các hạng mục nổi bật sẽ được triển dài thanh ba cột nằm ngang phía dưới và gồm nhiều thông tin khác nhau đầy đủ cho trang chủ. Vui lòng xem demo dưới đây để dễ hình dung hơn:

2.2. Mẫu giao diện demo civi 2

Mẫu này nổi bật nhất là phần đầu được thiết kế màu xanh lá phủ cả nền và bố cục thì được chia giống các mẫu khác. Các job nổi bật chia ba cột dạng slider cho phép trượt ngang để xem thêm các job khác, cách sắp xếp và bố cục thiên về dạng hình ảnh nhiều hơn.

Mẫu giao diện demo civi
Mẫu giao diện demo civi

2.3. Mẫu giao diện demo civi 3

Đây là mẫu nổi bật nhất trong các mẫu theo đánh giá cá nhân của mình từ bố cục đến thiết kế màu sắc toàn trang. Mục header đầu trang nổi bật với thông tin giới thiệu rõ ràng cùng với form tìm kiếm nhanh chóng cho người dùng khi truy cập.

Mẫu giao diện civi 3
Mẫu giao diện civi 3

Phần tin nổi bật được chia ba nhưng là 2 hàng gồm 6 dự án nổi cho phép bạn tùy chỉnh theo ý mình, trường hợp các tin vip hoặc nổi bật cho ra đây rất hợp lí.

3. Tổng kết

Trên đây mình vừa cùng bạn tìm hiểu về mẫu theme civi wordpress dùng để đăng tin tuyển dụng. Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng một website cho phép người dùng đăng tin và các công ty tuyển dụng thì nó dành cho bạn.

Cùng với đó có thể thu nhập từ các tin vip hoặc các banner quảng cáo và đăng ký adsense để gia tăng nguồn thu nhập. Ngoài ra nếu có bất kì câu hỏi nào khác vui lòng để lại bình luận phía dưới mình sẽ phản hồi trong thời gian sớm ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Theme News Portal

News Portal – Theme Tin Tức WordPress Chuẩn SEO Miễn Phí

Theme News Portal là mẫu giao diện wordpress được ra đời cho các website tin tức với thiết kế đẹp. Mang đầy đủ mọi tính năng và bố cục của…

Theme MYKD Wordpress

Theme MYKD WordPress Làm Site Game Chuẩn SEO Đẹp

Theme MYKD wordpress được đánh giá khá cao và là mẫu giao diện đẹp mắt phù hợp với trang về game. Nếu bạn đang lựa chọn một mẫu theme để…

Theme dor wordpress

Share Theme Dor WordPress Lĩnh Vực Kiến Trúc, Xây Dựng

Theme dor wordpress là mẫu giao diện về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và nội thất với một mức giá khá cao 85$ trên themeforest. Được trang bị đầy…

Theme Swyft

Theme Swyft WordPress Chuẩn SEO, Load Nhanh Free Download

Theme Swyft được ra mắt trong thời gian gần đây với nhiều mẫu giao diện và cách hiển thị khác nhau đẹp mắt. Nổi bật nhất mà nhiều bạn lựa…

Theme blogsite pro

Chia Sẻ Theme Blogsite Pro WordPress Làm Blog Cá Nhân Chuẩn SEO

Theme blogsite pro wordpress là mẫu giao diện được nhiều anh em sử dụng làm blog cá nhân với bản miễn phí. Tuy nhiên sẽ có nhiều hạn chế ở phiên…

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail

Cách Tạo Mật Khẩu Ứng Dụng Gmail Nhận Đơn Hàng WordPress

Tạo mật khẩu ứng dụng gmail là một bước mà không thể bỏ qua trong quá trình xây dựng website bán hàng với nền tảng wordpress. Có nhiều bạn chưa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *