Template Toplist Blogger Chuẩn SEO, Tải Trang Nhanh Miễn Phí

Template toplist blogger là mẫu giao diện được nhiều bạn gửi yêu cầu mình share lại cho anh em làm dạng review, so sánh. Được clone lại theo trang toplist về mặt giao diện và cách thiết kế nên khá đẹp mắt và đầy đủ mọi chức năng cần thiết.

Dưới đây Doshare sẽ cùng bạn đánh giá về các mục nổi bật của mẫu template toplist và xin chia sẻ đến bạn mẫu giao diện này miễn phí.

1. Tính năng nổi bật của template toplist blogspot

Chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với mẫu giao diện này nữa, được clone lại theo mẫu toplist nổi tiếng với giao diện giống 90%. Với bố cục đẹp mắt và thiết kế hài hòa trên nền tảng blogger cho phép bạn dễ dàng tùy biến và chỉnh sửa lại nội dung.

Template toplist blogger
Template toplist blogger

Thanh header chứa logo góc trái và danh mục sổ ra theo hàng loạt từ khóa với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng điều hướng đến các mục trên website của bạn. Có thêm ô tìm kiếm và viết bài gửi về cho tác giả đăng lên chọn lọc.

Xem thêm: Template Digimart

Được chia thành 3 cột bao gồm bài viết mới và các bài viết xem nhiều nổi bật kèm các danh mục nhãn của bài viết đó. Các mục này sẽ gồm số lượt xem, bình luận và chia sẻ lên fb ngay dưới tiêu đề mỗi bài viết.

Bố cục template toplist blogger
Bố cục template toplist blogger

Đặc biệt không thể thiếu là trong các bài viết bạn đặt thẻ heading sẽ tự động gọi theo số thứ tự trong nội dung của mỗi bài viết đẹp mắt. Cùng với thanh mục lục cho phép người dùng dễ dàng chuyển đến mục số mà họ cần xem.

Bố cục bài viết toplist
Bố cục bài viết toplist

Toàn bộ template đã được tối ưu hóa chuẩn SEO giúp trải nghiệm người dùng thực tế được mượt mà, dễ dàng lên top với đầy đủ các thẻ khai báo công cụ tìm kiếm. Đạt điểm cao khi kiểm tra với công cụ google speed và các phần mềm đo lường khác.

2. Download template toplist bloger miễn phí

Hiện tại mẫu template toplist chưa được chia sẻ rộng rãi nên không phổ biến, nếu bạn thích mẫu template này vui lòng để lại mail dưới bình luận mình sẽ gửi tặng bạn trong thời gian sớm nhất. Tránh trường hợp spam lấy về bán lại như trước nên bạn thông cảm vấn đề này.

Nếu bạn đang tìm một mẫu template blogger về chủ đề review và đánh giá thì đây chính mã điều bạn cần cho một website. Mọi vấn đề khác cần hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp cho mình ạ, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 Uy Tín, Chính Hãng Hòa Phát

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 được nhiều bạn quan tâm khi muốn lắp đặt sản phẩm lưới chống muỗi Hòa Phát tại khu vực Quận 2. Dưới đây doshare…

Cửa lưới chống muỗi Quận 1

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1 Chính Hãng, Đảm Bảo Chất Lượng

Cửa lưới chống muỗi Quận 1 đang được nhiều bạn tại khu vực này quan tâm trong thời gian gần đây. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm…

Giàn phơi thông minh

Giàn Phơi Thông Minh – Giải Pháp Phơi Quần Áo Khô Thoáng

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Với công dụng mà sản phẩm giàn phơi quần áo…

Template Shop Hoa Tươi

Template Shop Hoa Tươi Blogspot Chuẩn SEO, Load Nhanh Free

Template shop hoa tươi được xây dựng trên nền tảng blogger với đầy đủ mọi chức năng của một mẫu website bán hàng. Đây là mẫu giao diện dành cho…

Khắc phục lỗi thiếu ads.txt

Xử Lý Thiếu Tệp Ads.txt Google Adsense Trên Website

Thiếu tệp ads.txt là thông báo bạn sẽ nhận được khi website của bạn được phê duyệt kiếm tiền với google adsense. Đây sẽ là một cảnh báo ngay đầu…

Theme Katen

Theme Katen WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Katen wordpress là mẫu giao diện được xây dựng với trình tạo trang elementor bố cục sắp xếp đẹp mắt và hài hòa. Cùng với đó là nhiều mẫu…

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *