Đánh Giá Ipad Mini 6 Còn Đáng Mua Vào Năm 2023 Không?

Đánh giá ipad mini 6 là chủ đề được nhiều bạn yêu thích công nghệ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Muốn tìm hiểu rõ trước khi ra quyết định có nên xuống tiền mua ipad mini 6 trong năm 2023 nữa không hay là đợi mini 7 ra mắt.

Đánh giá ipad mini 6
Đánh giá ipad mini 6

Ở bài viết này hãy cùng Doshare tìm hiểu nhanh về chiếc ipad mini 6 để xem có còn đáng mua nữa hay không nhé.

Ưu điểm của ipad mini 6

Các thông tin về cấu hình cũng như thông số của máy đã có đầy trên mạng rồi, nên ở bài viết này mình sẽ chỉ đưa ra những ưu điểm của ipad mini 6 để bạn có thể quyết định có mua hay không.

1. Cấu hình mini 6

Với thân hình nhỏ nhắn chỉ to hơn iphone bản pro max không đáng kể nhưng ipad mini được trang bị con chip apple A15 Bionic mạnh mẽ. Cân tất cả mọi loại game trong thời điểm hiện tại, và các tác vụ cực mượt mà hàng đầu.

Với viên pin 5000 mah cho khả năng sử dụng cơ bản cả ngày thoải mái, còn với chơi game liên tục thì được khoảng 4 đến 5 tiếng. Con chip này của apple đã làm thực sự tốt và vẫn còn mượt mà hỗ trợ trong ít nhất là 5 năm tiếp.

Cấu hình ipad mini 6
Cấu hình ipad mini 6

2. Khả năng cầm nắm và phụ kiện

Điểm nổi bật ăn tiền của mini 6 chắc chắn là khả năng cầm và sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn chơi game hoặc dùng liên tục trong thời gian dài đỡ bị mỏi tay hơn. Lưu ý chỉ đỡ thôi nhé chứ vẫn mỏi bình thường ạ, đây được xem như chiếc máy để phục vụ cho gamming vậy.

Ipad mini có khả năng tương thích pencil 2 và có kết nối được bàn phím ngoài cùng với sạc usb type C truyền dữ liệu cực nhanh.

3. Trải nghiệm dùng thực tế của ipad mini 6

Đối với chiếc ipad mini 6 sau một thời gian dùng và trải nghiệm thì mình thấy thật sự đáng mua đối với những bạn hãy di chuyển nhiều và cần một chiếc máy nhỏ gọn. Nếu bạn chỉ phần lớn làm việc một chỗ và ít giải trí thì có thể chọn các thiết bị có màn hình lớn hơn tầm 11inch để tiện sử dụng.

Trải nghiệm dùng ipad mini 6
Trải nghiệm dùng ipad mini 6

Còn đối với mình thì mini 6 thực sự mạnh trong thời điểm 2023 và sử dụng mượt mà mọi ứng dụng trên apple store. Bạn cần di chuyển nhiều và tiện để take note các thông tin nhanh chóng thì rất đáng để bạn xem xét.

Nhược điểm của ipad mini 6

Vì máy nhỏ là dòng mini nên sẽ không tránh khỏi các nhược điểm như màn hình sẽ khá bé cho những bạn tay to. Hoặc khó thao tác vẽ vời với các bạn chuyên vẽ trên ipad, điểm trừ lớn nhanh của ipad mình nghĩ là chiếc màn hình 60hz.

Nhưng cũng không thể xem nó là điểm yếu được vì viên pin 5000mah thì kéo thêm màn hình 120hz sẽ làm cho pin tụt nhanh hơn, dẫn đến trải nghiệm người dùng đi xuống.

Trên đây mình vừa cùng bạn đánh giá nhanh về chiếc ipad mini 6 vào năm 2023 dành cho các bạn tham khảo và có thể đưa ra quyết định của mình. Mọi vấn đề khác cần hỗ trợ vui lòng để lại bình luận phía dưới ạ.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 Uy Tín, Chính Hãng Hòa Phát

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 2 được nhiều bạn quan tâm khi muốn lắp đặt sản phẩm lưới chống muỗi Hòa Phát tại khu vực Quận 2. Dưới đây doshare…

Cửa lưới chống muỗi Quận 1

Cửa Lưới Chống Muỗi Quận 1 Chính Hãng, Đảm Bảo Chất Lượng

Cửa lưới chống muỗi Quận 1 đang được nhiều bạn tại khu vực này quan tâm trong thời gian gần đây. Ở bài viết này doshare sẽ cùng bạn tìm…

Giàn phơi thông minh

Giàn Phơi Thông Minh – Giải Pháp Phơi Quần Áo Khô Thoáng

Giàn phơi thông minh đang là sản phẩm được rất nhiều gia đình quan tâm trong thời gian gần đây. Với công dụng mà sản phẩm giàn phơi quần áo…

Template Shop Hoa Tươi

Template Shop Hoa Tươi Blogspot Chuẩn SEO, Load Nhanh Free

Template shop hoa tươi được xây dựng trên nền tảng blogger với đầy đủ mọi chức năng của một mẫu website bán hàng. Đây là mẫu giao diện dành cho…

Khắc phục lỗi thiếu ads.txt

Xử Lý Thiếu Tệp Ads.txt Google Adsense Trên Website

Thiếu tệp ads.txt là thông báo bạn sẽ nhận được khi website của bạn được phê duyệt kiếm tiền với google adsense. Đây sẽ là một cảnh báo ngay đầu…

Theme Katen

Theme Katen WordPress Miễn Phí Làm Blog Cá Nhân Đẹp

Theme Katen wordpress là mẫu giao diện được xây dựng với trình tạo trang elementor bố cục sắp xếp đẹp mắt và hài hòa. Cùng với đó là nhiều mẫu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *