Chia Sẻ Template Đăng Tin Bất Động Sản, Rao Vặt Blogger Free

Template đăng tin bất động sản là mẫu giao diện blogger được xây dựng chức năng rao vặt cho phép người dùng đăng tin của mình lên đây. Điểm nổi bật chính là hoạt động như một website đăng tin cho phép trao đổi thông tin và quảng cáo đầy đủ.

Ở bài viết này doshare xin chia sẻ đến bạn mẫu template đăng tin bất động sản blogger hoàn toàn miễn phí và không kèm mã hóa.

1. Tính năng nổi bật template đăng tin blogger

Điểm đầu tiên quan tâm nhất chính là giao diện của template được thiết kế đẹp mắt, chuẩn SEO với bố cục đầy đủ của một website rao vặt chuẩn. Đầu trang chủ có form tìm kiếm theo lĩnh vực, dự án, hoặc các trường mà bạn có thể tùy biến dễ dàng.

Template đăng tin bất động sản
Template đăng tin bất động sản

Các dự án khi đăng lên sẽ thể hiện đầy đủ diện tích, vị trí, giá bán và thông tin liên quan của dự án đó kèm giá công khai. Nếu ai có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp hotline của người đăng tin đó nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí.

Bố cục dự án
Bố cục dự án

Phần nổi bật nhất chính là mục đăng tin dự án miễn phí, thông thường với blogger thì điều này rất ít khi được đưa vào. Nhưng ở giao diện này thì điều này đã có và hoạt động ổn định, mượt mà với phần đăng tin nhanh chóng, đầy đủ mọi thông tin dễ dàng sử dụng.

Đăng tin dự án
Đăng tin dự án

Toàn bộ code cua template đã được tối ưu hóa chuẩn SEO với tốc độ tải trang nhanh, hoạt động ổn định và quản lý dễ dàng. Tích hợp reposize tương thích với tất cả các loại thiết bị màn hình khác nhau.

Xem thêm: Teamplate toplist blogger

2. Download template đăng tin bất động sản miễn phí

Mẫu giao diện đăng tin bất động sản đã được mình clone lại với đầy đủ mọi tính năng cần thiết, dưới đây là bản demo để bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Tránh tình trạng spam nên để nhận mẫu giao diện vui lòng để lại mail mình sẽ gửi qua cho bạn ạ.

Trên đây Doshare vừa giới thiệu và chia sẻ đến bạn mẫu template đăng tin miễn phí cho nền tảng blogspot, mọi vấn đề khác cần hỗ trợ hãy để lại bình luận nhé.

Với niềm đam mê về công nghệ và marketing cùng nhiều năm kinh nghiệm mong muốn chia sẻ với các bạn để cùng nhau phát triển.

Bài Viết Liên Quan

Template genki blogspot

Share Template Genki Blogspot Mẫu Giao Diện Blog Cá Nhân Đẹp

Template genki là mẫu giao diện được xây dựng và phát triển trên nền tảng blogspot mới nhất. Với nhiều tính năng và bố cục thiết kế mà mẫu giao…

template cửa hàng điện thoại blogspot

Template Cửa Hàng Điện Thoại Blogspot Chuẩn SEO Miễn Phí

Template cửa hàng điện thoại blogspot được nhiều bạn quan tâm khi muốn xây dựng một trang dạng cửa hàng bán điện thoại trên nền tảng blogger. Ở bài viết…

Template Landing blogspot

Template Landing Đẹp Mắt Với Hiệu Ứng Đẹp Cho Blogspot

Template landing blogspot được xây dựng từ html và css hoàn toàn, không sử dụng javascript trong mẫu giao diện này. Được thiết kế theo dạng landing giới thiệu phù…

Template blog cá nhân blogspot

Chia Sẻ Template Blog Cá Nhân Blogspot Chuẩn SEO Load Nhanh

Template blog cá nhân blogspot là dạng giao diện phục vụ cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân với blogger trên nền tảng blogspot. Nếu đang tìm…

Template Medisan

Template Medisan – Giao Diện Phòng Khám Blogspot Chuẩn SEO

Template medisan là mẫu giao diện về chủ đề phòng khám được xây dựng trên nền tảng blogspot. Mang phong cách dạng landing page giới thiệu về phòng khám giống…

Template Starter

Template Starter – Mẫu Giao Diện Làm Blog Đơn Giản Blogspot

Template starter là mẫu giao diện có thiết kế cực kì tối giản phù hợp cho các bạn đang muốn xây dựng blog cá nhân. Với bố cục gọn nhẹ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *